Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Ngoài những sự kiện thường niên như tặng quà dịp lễ, tết, tổ chức ra mắt thương hiệu, cửa hàng, chi nhánh mới,… cần chuẩn bị quà tặng thì vào ngày kỷ niệm thành lập công ty càng cần chuẩn bị chu đáo hơn. Đây là dịp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và gắn kết với đối tác, khách hàng. Vậy nên chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty như thế nào? Tham khảo ngay qua bài viết sau.

Ý nghĩa của những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Tùy mỗi doanh nghiệp sẽ có quy mô và số năm thành lập riêng. Hàng năm, vào đúng ngày thành lập, doanh nghiệp thường tổ chức sự kiện nhằm kỷ niệm thành lập công ty. Đây là dịp để các đối tác, khách hàng và nhân viên gặp gỡ, gắn chặt tình đoàn kết và đẩy mạnh định hướng phát triển trong những năm tiếp theo.

Ý nghĩa của những món quà tặng kỷ niệm
Chọn Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Công ty có tuổi đời càng cao thì quy mô tổ chức lễ kỷ niệm càng lớn. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào doanh nghiệp lớn nhỏ như đã đề cập. Tính dựa trên các cột mốc chính công ty đã hoạt động và phát triển, chẳng hạn kỷ niệm 5 năm thành lập, 10 năm hay 20 năm,…

Trong những dịp đặc biệt này, doanh nghiệp sẽ chuẩn bị các món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty gửi đến quý khách hàng, đối tác và những thành viên có nhiều đóng góp. Phần quà được trao gửi mang nhiều tầng ý nghĩa, cụ thể:

  • Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là một kênh quảng bá thương hiệu được sử dụng rộng rãi. Thông qua quà tặng, công ty đã mang thương hiệu đến với nhiều đối tượng hơn. Đa số các tặng phẩm đều có thiết kế đặc trưng, in logo, tên thương hiệu nhằm giúp khách hàng, đối tác có dấu ấn sâu đậm đối với công ty của bạn. Món quà được tặng trong không khí trang trọng, với ánh đèn sân khấu giúp quà tặng càng thêm có ý nghĩa, đẹp mắt và thu hút hơn.
  • Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty là tấm lòng tri ân của doanh nghiệp đối với quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng, hợp tác cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Đồng thời, những món quà gửi đến cán bộ nhân viên xuất sắc cũng là cách khích lệ, động viên nhân viên tiếp tục cộng sự, hỗ trợ đưa công ty ngày càng phát triển.

Chọn lựa món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phù hợp thể hiện sự thành ý, quan tâm và thái độ gắn kết quả doanh nghiệp và đối tác. Do đó, trong sự kiện này bạn nên lựa chọn những tặng phẩm mang ý nghĩa đặc biệt và có dấu ấn riêng.

Các món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty

Vậy nên chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty như thế nào? Đây là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi các phần quà được gửi đến trong sự kiện đặc biệt không chỉ thể hiện tấm lòng của doanh nghiệp mà còn là sợi dây gắn kết tình hữu nghị, hợp tác đối với phía đối tác, khách hàng.

Các món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
Dựa vào đối tượng nhận quà, quy mô sự kiện, kinh phí công ty để lựa chọn quà tặng phù hợp

Vào ngày đặc biệt này, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có giá trị cao hơn, ưu tiên sự sự sang trọng, tinh tế và đẹp mắt để thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Tham khảo qua những gợi ý dưới đây:

Tặng tranh phong thủy dát vàng in lời chúc

Tranh phong thủy dát vàng treo tường với nhiều kích thước mẫu mã đa dạng. Đối với dịp đặc biệt như kỷ niệm 5 năm, 10 năm hay 20 năm thành lập công ty, đây là tặng phẩm giá trị, sang trọng và vô cùng ý nghĩa.

Dựa vào sở thích của chủ doanh nghiệp, tiêu chí tranh phong thủy để chọn sản phẩm có thiết kế phù hợp, mang ý nghĩa may mắn, giàu sang. Món quà này cũng là tặng phẩm thích hợp cho phía doanh nghiệp chuẩn bị để gửi đến quý đối tác, khách hàng thân thiết.

Tặng tượng dát vàng ý nghĩa thuận lợi, tiền tài

Bên cạnh những bức tranh treo tường dát vàng, tượng mạ vàng cũng là sự lựa chọn của nhiều người. Đây cũng là quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa và sang trọng. Tùy vào số năm tuổi của công ty, bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Các gợi ý chẳng hạn như mô hình tàu, thuyền dát vàng ý nghĩa thuận bườm xuôi gió, tượng ngựa dát vàng mã đáo thành công, tượng cá dát vàng tượng trưng tài lộc và thịnh vượng,… và nhiều sản phẩm tinh tế, sang trọng khác.

Các món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty
Những gợi ý về món quà tặng dát vàng ý nghĩ may mắn và tài lộc

Tượng dát vàng, mạ vàng có nhiều mẫu mã, kích thước và hình dạng đa dạng cho bạn lựa chọn. Tùy vào quy mô sự kiện, đối tượng tặng quà mà công ty sẽ đưa ra sự lựa cọn phù hợp. Những tặng phẩm mang ý nghĩa tài lộc và thịnh vượn sung túc thích hợp cho những dịp lễ quan trọng như thế này.

Bên trên tặng phẩm có thể đính kèm logo thương hiệu, lời chúc mừng của doanh nghiệp đến đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng, hợp tác phát triển. In logo và kèm thông tin doanh nghiệp để người có nhu cầu sẽ liên hệ hợp tác.

Kỷ niệm chương kỷ niệm thành lập công ty

Một gợi ý quà tặng kỷ niệm thành lập công ty bạn có thể tham khảo là kỷ niệm chương có đề lời chúc. Kỷ niệm chương có thể được làm bằng gỗ, pha lê điêu khắc hình dáng sang trọng, đẹp mắt. Bên trên có thể in logo, khắc tên và năm thành lập công ty.

Đây là mẫu quà tặng được sử dụng phổ biến trong những dịp đặc biệt như ngày kỷ niệm thành lập công ty 5 năm, 10 năm,… Ngoài ra, bạn có thể đính kèm tên, các câu chúc mừng nhằm ý nghĩa khích lệ, tôn vinh các cá nhân đạt thành tích tốt, có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp.

5 món Quà tặng ngày Kỷ niệm thành lập Công ty giúp hưng thịnh

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn