Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển
1.Trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng hoặc gửi yêu cầu mua hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại với Quý khách để kiểm tra thông tin, và trao đổi các điều khoản có liên quan khác.

2.Trong trường hợp yêu cầu hoặc đặt hàng rơi vào ngày nghỉ (chiều thứ 7 và ngày chủ nhật…), thì mặc định chúng tôi sẽ xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.

3. Quà Tặng Công Nghệ Igift cam kết hàng hóa được bán là hàng chính hãng, mới 100% (có đầy đủ chứng từ hợp pháp và phiếu bảo hành, tem bảo hành đầy đủ). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ướt ẩm, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì vậy ngay sau khi nhận được hàng hóa, Quý khách cần kiểm tra thật kỹ rồi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với số lượng hoặc sai lệch hình thức hàng hóa sau khi quý khách đã ký nhận hàng.

4.Cửa hàng bán lẻ IGIFT FREESHIP đối với đơn hàng 300 ngàn VNĐ trở lên, giá trị miễn phí cao nhất là 30,000 VNĐ. Trong trường hợp tiền phí ship vượt quá 30,000 VNĐ/đơn, Quý khách hàng sẽ chịu trách nhiệm chi trả phần chênh.

5.Công ty iGIFT FREESHIP khu vực Hồ Chí Minh đối với đơn hàng quà tặng từ 50 triệu VNĐ trở lên. Đối với đơn hàng ngoài khu vực Hồ Chí Minh, những chi phí phát sinh về vận chuyển sẽ do khách hàng chi trả.

6.Những trường hợp bất khả kháng trong quá trình vận chuyển giao hàng, iGIFT sẽ cập nhật đến khách hàng nhanh nhất – để khách hàng tiện lợi thoe dõi đơn hàng của mình.

7.Mọi thông tin về vận chuyển vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IGIFT VIỆT NAM

Hà Nội: 95 Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai

TP.HCM: Tòa nhà số 21 Đường Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh, TP. HCM

Điện thoại: 0989.498.649 – 028.39.79.78.97