Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty là gì?

Kỷ niệm thành lập công ty hay còn được coi là ngày sinh nhật của công ty là ngày kỷ niệm số năm ra đời của một doanh nghiệp. Tùy thuộc vào quy mô và thời điểm mà doanh nghiệp tổ chức lễ kỷ niệm lớn hay nhỏ. Dịp này thường sẽ là dịp doanh nghiệp tận dụng để tặng quà cho khách hàng, đối tác hay nhân viên những người đã góp phần to lớn tạo nên sự phát triển của doanh nghiệp. Đồng thời đây cũng là dịp doanh nghiệp truyền thông và quảng bá thương hiệu.

Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Tiêu chí mua quà kỷ niệm thành lập công ty

 1. Ngân sách và số lượng quà tặng

Dựa vào danh sách khách mời cũng  như số lượng người sẽ được nhận quà mà chúng ta sẽ tính toán tổng số món đồ cần phải mua là bao nhiêu. Từ đây doanh nghiệp có thể đưa ra được tổng số ngân sách cho mỗi món quà tặng. Mỗi món quà tặng cần phải thể hiện được sự sang trọng hoặc thân thiện nhưng phải mang đến những ý nghĩa hoặc lời chúc phúc tốt đẹp.

Tiêu chí mua quà kỷ niệm thành lập công ty

2. Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà

Khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp cần phải chọn lựa theo chức vụ của đối tượng nhận quà. Đối với những khách mời có thành tích xuất sắc thì chắc chắn giá trị món quà mà họ nhận được sẽ cao hơn. Nếu tặng đối tác, khách hàng quan trọng thì những món quà cần có sự sang trọng và thể hiện được đẳng cấp. Như vậy mới phần nào thể hiện được sự tôn trọng mà doanh nghiệp dành cho đối tác.

3. Mục đích tặng món quà

Những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty thường sẽ tạo ra những  nét riêng. Mỗi một món quà tặng thường sẽ được kèm logo công ty để tạo nên sự khác biệt. Khi lựa chọn món quà bạn phải chọn những sản phẩm mang lại ý nghĩa may mắn tốt đẹp đồng thời hình thức của món quà cũng cần phải thể hiện sự tôn trọng và mang được nét lịch sự.

Tiêu chí mua quà kỷ niệm thành lập công ty

4. Công ty cung cấp chất lượng, giá tốt

Dù là bạn lựa chọn món quà đó cho ai thì cũng nên chú ý đến mặt chất lượng của sản phẩm. Trước khi mua doanh nghiệp nên tham khảo và lựa chọn những địa điểm bán quà tặng uy tín chất lượng để không mua nhầm phải những sản phẩm kém chất lượng.

Tiêu chí mua quà kỷ niệm thành lập công ty

10 Món quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

1. Thuyền hoặc tranh thuyền dát vàng mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió

Từ lâu thuyền buồm luôn được coi là biểu cho sự lưu thông, thuận buồm xuôi gió mới kinh doanh phát đạt, thành công. Vì vậy, đây thường được chọn là món quà làm quà tặng thành lập công ty. Với ý nghĩa cầu mong cho công việc gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi trên con đường làm ăn buôn bán. Đồng thời thông qua món quà này doanh nghiệp cũng muốn thể hiện khát vọng vươn ra thị trường của doanh nghiệp.

10 Món quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

2. Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng cũng là sự lựa chọn khá tuyệt vời, khi lựa chọn quà tặng kỷ niệm công ty. Loài ngựa là loài có sức dẻo dai và sự bền bỉ cao, chính vì thế hình ảnh chú ngựa trở nên vô vùng thân thuộc trong cuộc sống. Hình ảnh chú ngựa trở nên vô cùng thân thuộc trong quá trình kinh doanh. Quà tặng với ý nghĩa chiến thắng mọi khó khăn, thử thách trong tương lai đối với doanh nghiệp.

10 Món quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

3. Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê được tặng trong ngày thành lập công ty mang ý nghĩa may mắn và tốt lành. Trong phong thủy, quả cầu pha lê giúp xua tan đi điềm xấu, tránh những điều không may mắn. Quả cầu pha lê giúp mang đến năng lượng tốt nhất cho người sử dụng.

10 Món quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

4. Bộ ly, tách uống trà

Đây sẽ là món quà khá lạ và độc đáo dành cho ngày kỷ niệm thành lập công ty. Bộ ly trà được thiết kế đặc biệt từ chất liệu vô cùng cao cấp, sang trọng. Có thể in logo đại diện của doanh nghiệp lên phần thân ấm trà để làm quà tặng.

10 Món quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

5. Kỷ niệm chương in logo và lời chúc

Kỷ niệm chương thường được dành tặng cho cá nhân và tập thể xuất sắc, những người có thành tích cao và có đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty. Hiện nay, trên thị trường các mẫu mã về kỷ niệm chương rất đa dạng. Kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh cao cấp đều là những sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện với mục đích kinh doanh.

10 Món quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

6. Quà tặng công nghệ

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay và đặc biệt là nếu doanh nghiệp cũng đang làm về mảng này thì chắc chắn  không thể thiếu những món đồ liên quan thể hiện sự thức thời và nắm bắt xu hướng của công ty như: Tai nghe, loa bluetooth,…..

Hãy nhớ rằng những đối tượng khác nhau cần được nhận được những món quà khác nhau để thể hiện sự chân thành và tôn trọng của quý doanh nghiệp tới từng khách mời.

10 Món quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

7. Bình giữ nhiệt in logo công ty

Những món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty như là bình giữ nhiệt thực sự rất tiện dụng và thiết thực. Nhân viên có thể sử dụng món quà này thường xuyên, mang đi làm hoặc mang đi khắp mọi nơi. Doanh nghiệp cố thể chọn in logo lên thân bình để tăng độ nhận diện thương hiệu.

10 Món quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

8. Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm một sản phẩm quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty luôn được lựa chọn khi tặng quà cho những khách hàng gắn bó lâu năm với doanh nghiệp. Không chỉ mang tính vật chất mà sản phẩm quà tặng này còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến sự an toàn của khách hàng của mình.

10 Món quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

9. Lẵng hoa tươi

Ngoài những món quà tặng kỷ niệm cho công ty độc đáo và vô cùng sang trọng, cao cấp nêu trên. Chúng tôi cũng sẽ gợi ý cho các bạn những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phổ biến nhất và thường xuyên xuất hiện ở các lễ kỷ niệm.

Dường như trong mỗi buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty đều không thể thiếu những lẵng hoa tươi đẹp đẽ. Lẵng hoa tươi để góp phần tăng thêm không khí tưng bừng, nhộn nhịp, phấn khởi của ngày lễ kỷ niệm. Món quà lẵng hoa tươi kèm theo lời chúc của người tặng, quả thật là món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty rất ý nghĩa.

10 Món quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

10. Thiệp quà tặng, thiệp cảm ơn

Đôi khi những món quà đơn giản như này vẫn thể hiện được sự gợi nhớ và biết ơn của doanh nghiệp tới đối tác. Món quà này có thể được in ra hoặc viết tay nhưng về cơ bản sẽ là phương án tối ưu chi phí nhất cho đơn vị.

10 Món quà kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

Xem thêm quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty : tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn