Quà tặng in logo

Quà tặng in logo la sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp hoặc tổ chức để in logo và nhận diện trên món quà tặng. IGIFT là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng in logo cho các thương hiệu lớn nhỏ tại TPHCM nói riêng và các thương hiệu tại Việt Nam nói chung.

Quà tặng in logo là gì?

Quà tặng in logo là loại quà tặng được in hoặc vẽ lên logo của một tổ chức hoặc doanh nghiệp khi có nhu cầu làm quà tặng đối tác bạn bè hoặc khách hàng. Mỗi mỗi quà tặng in logo sẽ giúp việc quảng bá hình ảnh logo hoặc thương mại thương hiệu dịch vụ của doanh nghiệp đến người được tặng cụ thể ở đây là các đối tác và khách hàng tiềm năng hoặc thân thiết. Đây cũng được xem làm món quà tặng doanh nghiệp thường dùng nhất mỗi khi có sự kiện quảng bá doanh nghiệp hoặc sản phẩm mới dành làm quà tặng khách hàng và những đối tác quan trọng.

Quà tặng in logo là gì?

Quà tặng in logo

Các bước thực hiện in logo quà tặng: 

Quà tặng gốm sứ có logo in ấn đặc trưng, tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho doanh nghiệp. Logo quà tặng là một cách giới thiệu thương hiệu và thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Các xưởng sản xuất tại Hà Nội và TPHCM cung cấp dịch vụ in logo trên ly sứ, cốc sứ với giá cả hợp lý và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm quà tặng với logo in ấn sẽ giúp tạo ra thương hiệu riêng cho sản phẩm của doanh nghiệp. Với những ưu điểm tốt hơn so với các sản phẩm quà tặng thông thường, logo quà tặng đang trở thành một xu hướng marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Có rất nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú để làm quà tặng với logo in ấn, phù hợp cho các dịp quan trọng.

Các bước thực hiện logo quà tặng:

  1. Xác định mục đích: Trước tiên, bạn phải xác định mục đích vì sao bạn muốn sử dụng logo quà tặng. Điều này sẽ giúp cho quá trình thiết kế của bạn dễ dàng hơn.
  2. Khám phá thương hiệu: Tiếp theo, bạn cần phải khám phá thông tin về thương hiệu của mình, bao gồm màu sắc, font, vv. Điều này sẽ giúp cho logo quà tặng của bạn tương thích với thương hiệu của bạn.
  3. Tìm kiếm ý tưởng: Sau khi xác định mục đích và khám phá thương hiệu, bạn cần tìm kiếm ý tưởng cho logo quà tặng của mình. Hãy sử dụng các công cụ tìm kiếm trực tuyến để tìm kiếm các mẫu logo quà tặng để lấy ý tưởng.
  4. Thiết kế logo: Cuối cùng, bạn cần thiết kế logo quà tặng cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể sử dụng một phần mềm thiết kế hoặc một nhà thiết kế để thiết kế logo cho bạn.
  5. Tiến hành in logo: Sau khi hoàn tất thiết kế và được chấp nhận, bạn có thể tiến hành in logo trên các sản phẩm quà tặng. Chọn một đơn vị in ấn uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng in logo tốt nhất. In ấn logo trên sản phẩm quà tặng giúp tạo đẳng cấp và giữ lại hình ảnh tốt của doanh nghiệp trong mắt người nhận quà tặng.

Các sản phẩm in logo quà tặng cung cấp bao gồm: quần áo, túi xách, bóp ví, tất, bìa notebook, bộ dụng cụ văn phòng, bìa để laptop, chén đĩa, tấm lót chuột, bìa điện thoại,… có thể in logo theo yêu cầu của doanh nghiệp. Công nghệ in hiện đại, đúng màu, đúng chuẩn logo của doanh nghiệp. Hỗ trợ thiết kế logo và mẫu miễn phí. In logo quà tặng giá rẻ, chất lượng tốt, giúp doanh nghiệp tạo dấu ấn và gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn