Quà Tặng Bằng Vải In Logo & Vật Phẩm Quảng Cáo Cho Công Ty Du Lịch

Quà Tặng Bằng Vải In Logo & Vật Phẩm Quảng Cáo Cho Công Ty Du Lịch: Chiến Lược Marketing Hiệu Quả

Trong ngành du lịch, việc thu hút khách hàng và tạo dựng lòng trung thành với thương hiệu là chìa khóa dẫn đến thành công. Quà tặng là một kênh marketing hiệu quả để đạt được mục tiêu này.

Sử dụng quà tặng bằng vải in logo và vật phẩm quảng cáo là một chiến lược thông minh giúp công ty du lịch của bạn:

Tăng Nhận Diện Thương Hiệu: Khi du khách sử dụng những món quà tặng có in logo của công ty, họ sẽ vô tình quảng bá thương hiệu của bạn đến mọi người xung quanh. Điều này giúp tăng nhận diện thương hiệu và thu hút thêm khách hàng tiềm năng.

Gây Ấn Tượng Tốt Đẹp: Những món quà tặng đẹp mắt và hữu ích sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp với du khách, khiến họ nhớ đến công ty du lịch của bạn và quay lại sử dụng dịch vụ trong tương lai.

Tăng Lòng Trung Thành Của Khách Hàng: Quà tặng là một cách để thể hiện sự tri ân đối với khách hàng, giúp họ cảm thấy được quan tâm và trân trọng. Điều này sẽ tăng cường lòng trung thành của khách hàng và khuyến khích họ giới thiệu công ty du lịch của bạn cho bạn bè và người thân.

Dưới đây là một số gợi ý chi tiết về các nhóm quà tặng bằng vải in logo và vật phẩm quảng cáo cho công ty du lịch:

Tag Hành Lý

Tag hành lý là vật dụng thiết yếu cho du khách, giúp họ dễ dàng nhận diện hành lý của mình khi đi du lịch. In logo và thông tin liên hệ của công ty du lịch lên tag hành lý là một cách tinh tế để quảng bá thương hiệu của bạn. Tag hành lý có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải, da, nhựa,… Nên chọn tag hành lý có màu sắc nổi bật và thiết kế bắt mắt để thu hút sự chú ý của du khách.

Quà Tặng Bằng Vải In Logo & Vật Phẩm Quảng Cáo Cho Công Ty Du Lịch Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Quạt Cầm Tay

Quạt cầm tay là vật dụng hữu ích cho du khách trong những ngày hè nóng bức. In logo và thông tin liên hệ của công ty du lịch lên quạt cầm tay là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu của bạn. Quạt cầm tay có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, giấy,… Nên chọn quạt cầm tay có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi đi du lịch.

Quạt Cầm Tay In Logo SUNCO - GIFT BUSINESS

Áo Phông Giá Rẻ In Logo Theo Yêu Cầu (Teambuilding)

Áo phông là trang phục phổ biến trong các hoạt động teambuilding, giúp tăng cường tinh thần đoàn kết và gắn kết giữa các thành viên. In logo, slogan, hoặc thông điệp của công ty du lịch lên áo phông là một cách để truyền tải thông điệp của bạn đến du khách. Nên chọn chất liệu cotton mềm mại, thoáng mát, phù hợp với mọi thời tiết. Áo phông teambuilding có thể được sử dụng làm quà tặng cho du khách sau khi tham gia hoạt động teambuilding.

ÁO TEAM - CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI

Nón Kết, Mũ Che Nắng In Logo (Teambuilding)

Nón kết và mũ che nắng là vật dụng cần thiết cho du khách để bảo vệ bản thân khỏi ánh nắng mặt trời trong những chuyến du lịch. In logo và thông tin liên hệ của công ty du lịch lên nón kết hoặc mũ che nắng là một cách để quảng bá thương hiệu của bạn một cách nổi bật. Nên chọn nón kết hoặc mũ che nắng có thiết kế thời trang, phù hợp với mọi lứa tuổi. Nón kết và mũ che nắng có thể được sử dụng làm quà tặng cho du khách tham gia hoạt động teambuilding.

Nón Du Lịch 8k, 10K, 15K Giá Rẻ Trực Tiếp Gốc Xưởng Không Trung Gian | Xưởng May Gia Công DOSI

Vali + Balo Du Lịch

Vali và balo du lịch là vật dụng cần thiết cho du khách để mang theo hành lý trong những chuyến du lịch. In logo và thông tin liên hệ của công ty du lịch lên vali hoặc balo là một cách để quảng bá thương hiệu của bạn một cách ấn tượng. Nên chọn vali và balo du lịch có chất liệu cao cấp, bền bỉ, chịu được va đập tốt. Vali và balo du lịch có thể được sử dụng làm quà tặng cho những du khách có giá trị đơn hàng cao hoặc tham gia chương trình khách hàng thân thiết.

Sản xuất túi du lịch quà tặng Vietravel | Xưởng Balo

Túi Đựng Đồ Mỹ Phẩm Đi Du Lịch

Túi đựng đồ mỹ phẩm là vật dụng cần thiết cho du khách để mang theo các vật dụng cá nhân khi đi du lịch. In logo và thông tin liên hệ của công ty du lịch lên túi đựng đồ mỹ phẩm là một cách tinh tế để quảng bá thương hiệu của bạn. Nên chọn túi đựng đồ mỹ phẩm chất lượng để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.Quà Tặng Bằng Vải In Logo & Vật Phẩm Quảng Cáo Cho Công Ty Du Lịch Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn