Những vật phẩm in logo nào cho team building công ty?

Trong một đội như trong một gia đình. Khi chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ hoặc đơn giản là muốn thể hiện sự đánh giá cao và cảm ơn đồng nghiệp vì những nỗ lực chăm chỉ, quà tặng của công ty sẽ là món quà hoàn hảo.

Tuy nhiên, việc chọn món quà tặng team building thích hợp đôi khi rất khó khăn, đặc biệt với những đồng nghiệp có sở thích khác nhau. Để giúp ích cho việc tặng quà thành công, chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng quà tặng nhóm tuyệt vời.

Không quan trọng vị trí của từng thành viên trong đội nhóm, những ý tưởng quà tặng này đều phù hợp với mọi người. Hãy tham khảo những gợi ý này để có thêm nguồn cảm hứng cho việc tặng quà cho nhóm của bạn trong năm nay!

1. Huân chương kỷ niệm

Bạn có thể lựa chọn huân chương kỷ niệm để gửi tặng đến mỗi thành viên như một món quà để các thành viên có thể cất giữ và ghi nhớ tới chương trình team building của bạn. Huân chương có thể được chia theo các cấp đội vàng – bạc – đồng tương ứng với các đội giành giải nhất – nhì – ba. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng một loại huân chương duy nhất, để tạo sự đồng bộ cho tất cả mọi người.

Huân chương kỷ niệm
Huân chương kỷ niệm
Huân chương kỷ niệm
Huân chương kỷ niệm

2. Dụng cụ văn phòng

Đây cũng được xem là một lựa chọn cực kỳ lý tưởng cho các phần quà tặng trong chương trình team building. Món quà này mang ý nghĩa vô cùng thiết thực và chắc chắn sẽ được người nhận sử dụng hằng ngày. Sự tiện ích của những món dụng cụ văn phòng không chỉ giúp ích cho bạn trong công việc hàng ngày mà còn là một món quà tặng rất ý nghĩa và thiết thực cho một chương trình team building thành công.

Dụng cụ văn phòng
Dụng cụ văn phòng

3. Ly/ cốc in logo doanh nghiệp

Ly uống nước chắc chắn là một vật dụng mà bất cứ ai cũng cần sử dụng hằng ngày. Chính vì vậy, lựa chọn quà tặng là một chiếc ly/ cốc được in logo doanh nghiệp của bạn chính là một món quà vừa mang tính ứng dụng cao vừa giúp đưa công ty đến gần hơn với mỗi thành viên. Hoặc ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn thay thế logo công ty bằng những hình ảnh cá nhân hay các thông điệp ý nghĩa khách để gửi đến nhân viên của bạn. Điều này chắc chắn sẽ tạo nên sự bất ngờ và thích thú cho các nhân viên của bạn.

Những vật phẩm in logo nào cho team building công ty? Quà tặng công nghệ doanh nghiệp
Ly/ cốc in logo doanh nghiệp

4. Đồ ăn/ đồ uống

Nghe có vẻ khá khó tin nhưng tặng đồ ăn cũng là một lựa chọn không tối cho các chương trình team building. Các chương trình team building thường được tổ chức vào ban ngày, và buổi tối chính là dịp để các thành viên trong đội cùng nhau tụ tập và chia sẻ về những kỷ niệm cũng như những thử thách trong chương trình team building đã trải qua. Và lúc này chính là lúc các thành viên cũng thưởng mức “quà tặng” đặc biệt của chương trình team building một cách vô cùng thiết thực.

Đồ ăn/ đồ uống
Đồ ăn/ đồ uống

5. Sổ tay văn phòng

Sổ tay chắc chắn là vật dụng không thể thiếu đối với đại đa số mỗi chúng ta. Chính vì vậy mà sổ tay chắc chắn cũng là một món quà mang tính thiết thực cực kỳ cao. Ngoài ra sổ tay cũng khá nhỏ gọn, thuận tiện cho việc chuẩn bị, gói và bọc quà. Chi phí dành cho việc chuẩn bị cũng cực kỳ phải chăng, không tốn quá nhiều kinh phí.

Sổ tay văn phòng
Sổ tay văn phòng

6. Túi tote

Túi tote hoặc túi tote in logo, thương hiệu công ty cũng là một quà tặng lý tưởng cho chương trình team building của bạn. Túi có tính ứng dụng trong cuộc sống khá cao, thuận tiện cho việc sử dụng. Ngoài ra túi tote cũng thường khá nhẹ, dễ dàng cho việc vận chuyển và đóng gói.

Túi tote in logo doanh nghiệp
Túi tote in logo doanh nghiệp

7. Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là một món đồ cần thiết đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thói quen sử dụng bình giữ nhiệt. Bình giữ nhiệt khá tiện lợi trong việc di chuyển đó đây. Bạn vừa có thể giữ nước, vừa có thể dễ dàng mang đi và nước cũng được giữ đúng nhiệt độ. Uống nước ấm vào mùa đông và nước mát và mùa hè. Đây chắc chắn là một món quà ý nghĩa và ấn tượng cho nhân viên của bạn.

Bình nước giữ nhiệt
Bình nước giữ nhiệt

8. Mũ lưỡi trai

Mũ lưỡi trai cũng được xem là một vật dụng vô cùng cần thiết và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Lựa chọn tặng mũ lưỡi trai in thêm logo hay thương hiệu của công ty, doanh nghiệp cũng là một ý tưởng cực kỳ thú vị. Mũ cũng có giá thành hết sức phải chăng, bên cạnh đó khối lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lưu giữ.

Mũ lưỡi trai in logo doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn