Sổ sạc đa năng kiêm sạc dự phòng không dây – món quà tặng khách hàng VIP dịp cuối năm

Sổ sạc đa năng đang dần trở thành một món quà tặng hot trên thị trường quà tặng doanh nghiệp hiện nay, sổ sạc đa năng kiêm sạc dự phòng 8000mah là sản phẩm quà tặng cao cấp độc đáo mà ai cũng mong muốn được sở hữu.Ngoài chức năng là pin sạc dự phòng sổ còn có những tính năng độc đáo khác :Sạc không dây, USB , Pin dự phòng

Các chức năng chính của sổ sạc đa năng kiêm sạc dự phòng

1. Ghi chép 

Đương nhiên từ ngay chính cái tên sổ sạc, ta đã nhận ra được chức năng chính của món quà tặng độc đáo này là ghi chép như một quyển sổ thông dụng bình thường. Nhưng đừng vì thế mà bỏ qua nó, các trang giấy bên trong chính là những thứ mà khách hàng sử dụng hằng ngày, vì thế IGIFT luôn tư vấn khách hàng về cá nhân hoá, in logo thông điệp lên những trang giấy bên trong, nhờ đó việc lưu giữ những hình ảnh của doanh nghiệp hoặc sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu sẽ in hằng trong tâm trí của khách mỗi khi họ sử dụng.

Sổ sạc đa năng kiêm sạc dự phòng không dây - món quà tặng khách hàng VIP dịp cuối năm Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Pin dự phòng tích hợp trong sổ

Ngoài các tính năng như sổ thông thường, sổ đa năng còn tích hợp thêm sạc dự phòng để đúng hơn với tên gọi của nó. Pin dự phòng được tích hợp trong sổ mang dung lượng 8000mah, kèm theo đó là 3 đầu dây sạc được tích hợp sẵn, giúp cho các khách hàng dễ dàng nạp năng lượng cho điện thoại ngay trong những buổi họp có thể kéo dài hàng giờ đồng hồ.

Thêm vào đó tính năng sạc không dây ngoài bìa sổ cũng là một trong những điểm đáng giá của sản phẩm, không phải sản phẩm pin dự phòng nào cũng có tích hợp tính năng cao cấp này, từ đó sản phẩm sổ sạc đa năng sẽ trở nên hữu dụng hơn và thu hút hơn so với các quyển sổ thông thường.

Sổ sạc đa năng kiêm sạc dự phòng không dây - món quà tặng khách hàng VIP dịp cuối năm Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

USB lưu trữ bộ nhớ 16gb 

Thêm một tính năng hữu ích nữa đến từ quyển sổ sạc đa năng, đó chính là USB bộ nhớ 16gb được tích hợp kèm theo ở khuy cài sổ, một tính năng tuy nhỏ nhưng hữu ích vô cùng với các nhân viên văn phòng hay đi công tác và cần một thiết bị lưu trữ di động.

Sổ sạc đa năng kiêm sạc dự phòng không dây - món quà tặng khách hàng VIP dịp cuối năm Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Bảng led phát sáng giúp nổi bật hình ảnh logo công ty

Ngoài các tính năng cần dùng hàng ngày trên của sổ, ở phía bên ngoài quyển sổ, nơi thường xuyên xuất hiện trước mặt khách hàng, nhà sản xuất đã khéo léo bố trí một nơi để hiển thị được một mảng đèn led, ở vị trí đó ta có thể khắc được logo công ty, tên nhân viên hoặc mọi thứ mà chúng ta muốn lên phía mặt led đó, ánh sáng phía sau bảng led sẽ làm nổi bật những nội dung mà chúng ta muốn mang đến khách hàng.

Sổ sạc đa năng kiêm sạc dự phòng không dây - món quà tặng khách hàng VIP dịp cuối năm Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn