Balo in logo KMS Technology

(4 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ

Thương hiệu: IGIFT

 • Model sản phẩm : Balo quảng cáo
 • Màu sắc : nhiều màu lựa chọn
 • Chất liệu: Vải
 • In ấn, thêu trực tiếp trên Balo
 • MOQ : số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường.
Liên hệ ngay Liên hệ để được tư vấn thêm

Balo in logo, một sản phẩm quà tặng xu hướng mới. Ngày nay, nhu cầu của con người về balo, túi xách đang phổ biến rộng rãi. Nhiều công ty, xí nghiệp, trường học, ngân hàng,.. sử dụng balo, túi xách làm đồng phục, hơn nữa nó là món quà thiết thực ý nghĩa tặng nhân viên và khách hàng.

Mặt khác, Balo in logo Quảng Cáo, Balo in logo quà tặng cũng là kênh marketing hiệu quả nhất hiện nay và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để chạy dự án Marketing nhằm quảng bá thương hiệu đến người dùng hiệu quả…

Tính ứng dụng cao: Balo in logo, túi xách là vật dụng vô cùng hữu ích và thông dụng với quá trình học tập, làm việc, du lịch dã ngoại của mỗi cá nhân. Hầu hết mọi người đều đã từng sở hữu một hay nhiều chiếc balo, túi xách khác nhau. Do vậy khách hàng sẽ luôn mọng đợi được tặng món quà là một chiếc Balo in logo quà tặng, như balo laptop, balo du lịch hay đơn giản hơn là một chiếc balo dây rút.

 • Ý nghĩa, thiết thực: Việc có được các món quà khiến khách hàng hài lòng và thích thú chính là một cây cầu bền vững kết nối doanh nghiệp với khách hàng của mình. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn balo để làm vật phẩm marketing, branding cho công ty vào nhiều dịp khác nhau như lễ kỉ niệm thành lập công ty, sự kiện Event giới thiệu sản phẩm, chương trình từ thiện vì cộng đồng mà công ty tổ chức và rất nhiều sự kiện quan trọng khác nữa?
 • Tính lan tỏa thương hiệu: Những chiếc ba lô quà tặng, túi xách quà tặng được thiết kế đa dạng, phong phú, in ấn logo chuyên nghiệp và chất lượng lâu bền sẽ theo người sử dụng đi mọi nơi: đi làm, đi học, du lịch dã ngoại… Đây sẽ là một cách marketing tuyệt vời để đem thương hiệu công ty bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Tính phổ thông: Tất cả các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề đều có thể lựa chọn Ba lô quà tặng, túi xách quà tặng quảng cáo cho chiến dịch marketing, branding của mình. Đặc biệt là với các doanh nghiệp trong ngành giáo dục, du lịch, các cơ sở kinh doanh điện máy…

Balo in logo

4 đánh giá cho Balo in logo KMS Technology

 1. Phiên (xác minh chủ tài khoản)

  Cho mình xin số lượng lớn

  1 product
 2. Tân (xác minh chủ tài khoản)

  Cho mình xin số lượng lớn

  1 product
 3. Tân (xác minh chủ tài khoản)

  Sản phẩm tốt giá rẻ

  1 product
 4. Quang (xác minh chủ tài khoản)

  Uy tín nha

  1 product
Thêm đánh giá