Quà Tết an toàn thực phẩm – Món quà ý nghĩa cho ngày Tết

Quà Tết an toàn thực phẩm – Món quà ý nghĩa cho ngày Tết

Tết là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam. Đây là dịp để mọi người sum họp, quây quần bên gia đình và bạn bè. Bên cạnh những món quà truyền thống như bánh chưng, bánh tét, mứt, rượu,… thì quà Tết an toàn thực phẩm cũng là một lựa chọn được nhiều người ưa chuộng.

Quà Tết an toàn thực phẩm là những sản phẩm thực phẩm được sản xuất theo quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa các chất độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Những sản phẩm này thường có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chứng nhận an toàn thực phẩm của cơ quan có thẩm quyền.

Quà Tết an toàn thực phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại quà Tết thông thường.

  • Thứ nhất, quà Tết an toàn thực phẩm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, giúp mọi người có một cái Tết an lành, vui vẻ.
  • Thứ hai, quà Tết an toàn thực phẩm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của người tặng đến người nhận.
  • Thứ ba, quà Tết an toàn thực phẩm là món quà hiện đại, sang trọng, phù hợp với xu hướng hiện nay.

Có nhiều loại quà Tết an toàn thực phẩm khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu của người tiêu dùng. IGIFT xin giới thiệu một số loại quà Tết được IGIFT cung cấp với đầy đủ các yếu tố xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, xuất hoá đơn VAT đầy đủ, giúp doanh nghiệp của bạn có được sự an tâm trong việc lựa chọn quà tặng.

Quà Tết an toàn thực phẩm - Món quà ý nghĩa cho ngày Tết Quà tặng công nghệ doanh nghiệp Quà Tết an toàn thực phẩm - Món quà ý nghĩa cho ngày Tết Quà tặng công nghệ doanh nghiệp Quà Tết an toàn thực phẩm - Món quà ý nghĩa cho ngày Tết Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn