Quà Tết Cho Nhân Viên Công Ty

Quà Tết Cho Nhân Viên Công Ty: Từ Những Điều Nhỏ Nhặt Đến Những Điều Lớn

Cũng giống như ý nghĩa quà Tết cho nhân viên, vào mỗi dịp Tết, công ty đều phải trích ra một khoản tiền nhất định để mua quà Tết công nhân. Đó được coi là chính sách đãi ngộ theo thông lệ hàng năm. Ngoài ra, món quà còn mang ý nghĩa như sau:

Quà Tết Cho Nhân Viên Công Ty Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Quà Tết Cho Nhân Viên Công Ty

Ghi nhận những đóng góp của công nhân

Tặng quà Tết cho công nhân chính là hình thức gián tiếp ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực mà công nhân đã bỏ ra suốt một năm qua để duy trì bộ máy hoạt động của công ty. Thông qua đó, cũng khiến cho công nhân cảm thấy bản thân được quan tâm, tôn trọng và sẽ gắn bó lâu dài với công ty hơn.

Gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc đến gia đình công nhân

Phong tục tặng quà gửi gắm lời chúc Tết luôn là truyền thống tốt đẹp mà người dân Việt Nam đã gìn giữ từ bao đời. Thông qua hình thức tặng quà Tết công nhân này, Doanh nghiệp cũng gián tiếp thể hiện lời cảm ơn và sự tri ân đến các gia đình công nhân vì họ đã tin tưởng để người thân của mình gắn bó và cống hiến cho công ty. Qua đó cũng gửi gắm lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng và tràn đầy may mắn.

Tạo dựng hình ảnh cho doanh nghiệp

Với sự chu đáo trong việc chuẩn bị quà Tết, công nhân sẽ cảm nhận được Doanh nghiệp làm việc có uy tín và quan tâm tới sức lao động của nhân viên. Từ đó họ dần có thiện cảm và tự nguyện gắn bó dài lâu hơn với công ty. Ngoài ra, khi tặng quà Tết công nhân, Doanh nghiệp có thể in ấn logo của mình kèm theo lời chúc Tết ý nghĩa. Đó cũng là hình thức quảng bá hình ảnh riêng của công ty đến với nhiều người hơn.

10 Quà Tết Cho Nhân Viên Công Ty

1. Bộ sản phẩm quà tặng công nghệ: Bộ sản phẩm quà tặng công nghệ là bộ sản phẩm thiết thực và hiện đại cho nhân viên trong dịp tết có thể sử dụng.

2. Voucher du lịch: Voucher du lịch để nhân viên có thể tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời trong dịp Tết.

3. Bộ quà tặng: Bộ quà tặng độc đáo được tặng để nhân viên có thể thể hiện sự biết ơn của mình đối với những người thân và bạn bè trong dịp Tết.

4. Voucher mua sắm: Voucher mua sắm để nhân viên có thể tự do mua sắm những món quà ý nghĩa trong dịp Tết.

5. Voucher spa: Voucher spa để nhân viên có thể tận hưởng một khoảng thời gian thư giãn và tận hưởng dịch vụ spa cao cấp trong dịp Tết.

6. Voucher ẩm thực: Voucher ẩm thực để nhân viên có thể thưởng thức những món ăn ngon trong dịp Tết.

7. Voucher giải trí: Voucher giải trí để nhân viên có thể tận hưởng những trò chơi vui nhộn trong dịp Tết.

8. Voucher tham quan: Voucher tham quan để nhân viên có thể tham quan những địa điểm du lịch hấp dẫn trong dịp Tết.

9. Voucher thể thao: Voucher thể thao để nhân viên có thể tận hưởng những trò chơi thể thao thú vị trong dịp Tết.

10. Voucher giáo dục: Voucher giáo dục để nhân viên có thể học hỏi những kiến thức mới trong dịp Tết.

Quà Tết Cho Nhân Viên Công Ty

Quà Tết Cho Nhân Viên Công Ty

Cách Chọn Quà Tết Cho Nhân Viên Công Ty Hiệu Quả

1. Tạo danh sách nhân viên: Để chọn quà tết hiệu quả, bạn cần phải tạo danh sách nhân viên của công ty. Bạn có thể lấy thông tin từ hồ sơ nhân viên hoặc từ cơ sở dữ liệu của công ty.

2. Xác định mức độ quan hệ: Để chọn quà tết hiệu quả, bạn cần phải xác định mức độ quan hệ giữa bạn và nhân viên. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn quà tết phù hợp với mức độ quan hệ của bạn với nhân viên.

3. Xác định nhu cầu của nhân viên: Bạn cũng cần phải xác định nhu cầu của nhân viên. Bạn có thể làm điều này bằng cách thu thập thông tin từ nhân viên hoặc từ các nguồn khác.

4. Chọn quà tết phù hợp: Sau khi xác định được mức độ quan hệ và nhu cầu của nhân viên, bạn có thể lựa chọn quà tết phù hợp. Bạn có thể chọn quà tết theo sở thích của nhân viên hoặc theo mức độ quan hệ của bạn với nhân viên.

5. Giao quà tết: Cuối cùng, bạn cần phải giao quà tết cho nhân viên. Bạn có thể giao quà tết trực tiếp hoặc gửi quà tết qua đường bưu điện.

Quà Tết Cho Nhân Viên Công Ty Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Quà Tết Cho Nhân Viên Công Ty

 

5 Quà Tết Để Tạo Sự Thích Thú Cho Nhân Viên Công Ty

1. Bộ sưu tập quà tặng đặc biệt: Bộ sưu tập quà tặng đặc biệt được thiết kế để tạo sự thích thú cho nhân viên công ty trong dịp Tết. Bộ sưu tập này bao gồm những món quà đặc biệt như bộ sưu tập bình nước, bộ sưu tập đồ trang trí, bộ sưu tập đồ trang sức, bộ sưu tập đồ chơi và nhiều hơn nữa.

2. Voucher ưu đãi: Voucher ưu đãi là một trong những quà tặng đặc biệt để tạo sự thích thú cho nhân viên công ty trong dịp Tết. Voucher ưu đãi có thể được sử dụng để mua sắm các sản phẩm tại các cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, spa và nhiều hơn nữa.

3. Bộ sưu tập quà tặng thời trang: Bộ sưu tập quà tặng thời trang là một trong những quà tặng đặc biệt để tạo sự thích thú cho nhân viên công ty trong dịp Tết. Bộ sưu tập này bao gồm những món quà thời trang như áo sơ mi, quần jean, áo khoác, giày dép và nhiều hơn nữa.

4. Bộ sưu tập quà tặng điện tử: Bộ sưu tập quà tặng điện tử là một trong những quà tặng đặc biệt để tạo sự thích thú cho nhân viên công ty trong dịp Tết. Bộ sưu tập này bao gồm những món quà điện tử như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy nghe nhạc và nhiều hơn nữa.

5. Bộ sưu tập quà tặng thể thao: Bộ sưu tập quà tặng thể thao là một trong những quà tặng đặc biệt để tạo sự thích thú cho nhân viên công ty trong dịp Tết. Bộ sưu tập này bao gồm những món quà thể thao như bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông và nhiều hơn nữa.

Quà Tết Cho Nhân Viên Công Ty Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Quà Tết Cho Nhân Viên Công Ty

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn