Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

QÙA TẶNG DOANH NGHIỆP CAO CẤP

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà tri ân, khuyến mãi mà doanh nghiệp gửi tới khách hàng, nhân viên. Quà tặng có in logo nhằm tăng nhận diện thương hiệu và truyền thông thương hiệu.

Quà tặng cho doanh nghiệp cao cấp: Với quà tặng doanh nghiệp cao cấp, bạn chọn làm quà tặng khách hàng VIP, quà tặng nhân viên, quà tặng đối tác.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Quà tặng cao cấp dành tặng các Doanh nhân và các khách hàng VIP luôn là vấn đề băn khoăn của các Doanh nghiệp khi có chương trình sự kiện…

Chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, đảm bảo được thị hiếu người dùng . Chất lượng dịch vụ đảm bảo nhanh, đáp ứng được những yêu cầu cao

Chỉ cần một chút tinh tế trong việc lựa chọn và phối hợp các đồ vật, sản phẩm với nhau đã có thể tạo ra một bộ quà tặng cực kỳ độc đáo và thú vị. Đây chính là một cách để làm mới và tăng tính sáng tạo cho các món quà tặng.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

1, Combo Quà Tặng Pin Dự Phòng, Túi Canvas, Bình Giữ Nhiệt Cao Cấp

Một hộp quà tặng được trang bị 1 chiếc bình giữ nhiệt cao cấp, túi Canvas, pin sạc dự phòng. Đây đều là những đồ vật có ích cho mọi người.

Bộ quà tặng phối hợp độc đáo giữa bình giữ nhiệt + túi cavas + pin sạc dự phòng

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

2, Combo bộ quà tặng công nghệ

Combo Quà Tặng Pin Dự Phòng, Loa JBL Go2,Nam Châm Giảm Stress,Cáp Baseus 3 In 1 Và Máy Phun Sương

Combo Bộ quà tặng pin dự phòng, loa JBL Go2,Nam châm giảm stress,Cáp Baseus 3 in 1 và máy phun sương là bộ quà tặng hoàn hảo dành cho đối tác trẻ và năng động. Với sự kết hợp combo của ba sản phẩm gồm pin dự phòng, loa JBL Go2,Nam châm giảm stress,Cáp Baseus 3 in 1 và máy phun sương góp phần tạo nên một món quà vô cùng năng động dành tặng cho khách hàng và đối tác của mình. Một bộ quà tặng đồng nhất sẽ ghi điểm rất lớn và luôn nhắc người dùng sự hiện diện của bạn ở trong tâm trí của họ.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

3, Bộ Quà Tặng Pin Dự Phòng, Cốc Giữ Nhiệt, Chuột, Bút, Usb

Trong quá trình xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của công ty, các món quà tặng doanh nghiệp luôn đóng một vai trò tương đối quan trọng nên việc chọn lựa quà tặng doanh nghiệp cao cấp, độc đáo giúp góp phần tăng nhận diện thương hiệu, gây ấn tượng cho khách hàng, đối tác và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

3 yếu tố về Đẳng Cấp – Sang Trọng – Ý Nghĩa là tiêu chí hàng đầu. iGIFT giúp doanh nghiệp của bạn mix những sản phẩm công nghệ lại với nhau nhằm gửi gấm thông điệp sâu sắc, tình cảm chân thành đến đối tác hay nhân viên trong công ty.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp mang cả giá trị vật chất lẫn tinh thần thể hiện sự trân trọng, niềm tin, uy tín và cả thương hiệu doanh nghiệp của bạn tới người được nhận. Bạn có khá nhiều các loại quà tặng doanh nghiệp để lựa chọn, thế nhưng mỗi loại lại có một ý nghĩa riêng.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

4, Bộ Quà Tặng Bút Ký Và Hộp Card Khắc Logo Công Ty

Combo Bút + hộp name card là bộ quà tặng hoàn hảo dành cho đối tác doanh nhân. Với sự kết hợp combo của ba sản phẩm gồm 1 cây bút, 1 hộp name card xinh xắn góp phần tạo nên một món quà vô cùng đẳng cấp và sang trọng dành tặng cho khách hàng và đối tác của mình. Một bộ quà tặng đồng nhất sẽ ghi điểm rất lớn và luôn nhắc người dùng sự hiện diện của bạn ở trong tâm trí của họ.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn