Quạt Mini để bàn kiêm treo tường tiện lợi in logo

Liên hệ

Thương hiệu: IGIFT

  • Quạt Mini để bàn kiêm treo tường tiện lợi in logo
  • Thương hiệu: gia công, iGIFT
  • Chất liệu: ABS/PP + PC
  • Quạt để bàn, cầm tay, tích hợp gương trang điểm, 3 chế độ mát
  • Kích thước: 100 * 44 * 220mm
  • In ấn logo thiết kế bao bì theo yêu cầu
  • MOQ 500pcs
Liên hệ ngay Liên hệ để được tư vấn thêm

Quạt treo tường mini là một loại quạt treo tường nhỏ gọn, thiết kế đơn giản và tiện dụng. Với kích thước nhỏ hơn so với các loại quạt thông thường, quạt treo tường mini thường được sử dụng cho các không gian nhỏ hẹp như căn hộ, phòng làm việc hay các cửa hàng nhỏ.

Với những lợi ích sau đây, quạt treo tường mini được đánh giá là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp làm mát trong những không gian nhỏ hẹp.

Tiết kiệm không gian

Với kích thước nhỏ gọn, quạt treo tường mini là giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả cho các căn phòng nhỏ. Không những thế, với tính năng treo tường, quạt treo tường mini không chiếm diện tích sàn của căn phòng, giúp tối ưu hóa không gian sử dụng.

Quạt Mini để bàn kiêm treo tường tiện lợi in logo Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Giá cả hợp lý

So với các loại quạt thông thường, quạt treo tường mini có giá thành thấp hơn, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Điều này làm cho quạt treo tường mini trở thành một lựa chọn phổ biến cho các gia đình với ngân sách hạn hẹp.

Quạt Mini để bàn kiêm treo tường tiện lợi in logo Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Sử dụng đơn giản

Một trong những ưu điểm của quạt treo tường mini là tính đơn giản trong sử dụng. Người dùng chỉ cần treo quạt lên tường và cắm điện, không cần phải lắp đặt phức tạp. Ngoài ra, quạt treo tường mini cũng có thể được điều khiển từ xa, giúp cho việc điều chỉnh tốc độ quạt và hướng gió trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quạt Mini để bàn kiêm treo tường tiện lợi in logo”