Ly giữ nhiệt uống bia in logo theo yêu cầu

Liên hệ

Thương hiệu: IGIFT

  • Ly giữ nhiệt uống bia in logo theo yêu cầu
  • Dung tích : 600ml
  • Kiểu dáng : có thể sản xuất theo yêu cầu
  • Chất liệu : Nhôm, Inox 304 theo yêu cầu
  • MOQ : số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường.
Liên hệ ngay Liên hệ để được tư vấn thêm

Ly giữ nhiệt uống bia không còn quá xa lạ với các tín đồ mê hương men đậm vị. Đựng bia bằng ly giữ nhiệt uống sẽ có vị ngon hơn, đậm hơn so với các loại cốc thông thường. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu ly giữ nhiệt dành riêng để nhâm nhi thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những ‘ứng cử viên’ giá trị.

Ly giữ nhiệt hay còn có tên gọi khác là cốc giữ nhiệt là sản phẩm đựng đồ uống, thức ăn có khả năng giữ nóng / giữ lạnh trong thời gian nhất định. Ly giữ nhiệt thường có cấu tạo 3 lớp: lớp bên trong tiếp xúc trực tiếp với thức uống – lớp chân không ngăn cách ở giữa đóng vai trò cân bằng nhiệt lượng giảm khả năng tản nhiệt – lớp vỏ ngoài cùng thường làm bằng sắt không gỉ hoặc phù sơn nhám.

Ly giữ nhiệt uống bia in logo theo yêu cầu Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Hoạt động dựa trên nguyên lý cân bằng nhiệt, lớp chân không nằm giữa trong cấu tạo vỏ ly tạo môi trường có nhiệt độ tương đồng. Từ đó, hạn chế quá trình trao đổi nhiệt, duy trì nhiệt lượng ban đầu.

Nhờ nguyên lý cân bằng nhiệt, thức uống đựng trong ly giữ nhiệt thường giữ được hương vị nguyên vẹn, không bị tan đá / nguội đi. Giúp người uống thưởng thức vị ngon trọn vẹn nhất sau thời gian dài. Đó cũng là nguyên do mà ly giữ nhiệt uống bia trở thành bảo bối của dân uống bia lạnh.

Ly giữ nhiệt uống bia in logo theo yêu cầu Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Khác với các loại cốc giữ nhiệt thông thường, ly giữ nhiệt uống bia sẽ có thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nắm. Có thể có tay cầm hoặc không có tay cầm. Nhưng phần miệng bình phải được thiết kế sao cho người dùng có thể uống nước trực tiếp.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ly giữ nhiệt uống bia in logo theo yêu cầu”