IN BÌA HỒ SƠ FOLDER

Liên hệ

Thương hiệu: IGIFT

  • Kỹ thuật in : Offset nhiều màu
  • Số lượng mặt in : 2 mặt
  • Kích thước chuẩn : (22 x 31)cm, tai cài 7cm.
  • Định lượng giấy : Coucher 250gsm, Bristol 300gsm
  • Gia công thành phẩm : cán màng bóng (mờ) 1 hoặc 2 mặt, bế dán thành phẩm
  • MOQ : 1000pcs trở lên số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường.
Liên hệ ngay Liên hệ để được tư vấn thêm

Thiết kế bìa kẹp hồ sơ đẹp để gặp khách hàng

Hiện nay, bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ là một trong những vật dụng cần thiết và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, công ty. Bởi, một mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp không chỉ để lại ấn tượng tốt đối với khách hàng mà còn thể hiện được tác phong chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, công ty.

Tầm quan trọng của mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp đối với doanh nghiệp, công ty

Một mẫu bìa foder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp không chỉ đơn thuần chỉ là một tờ giấy in hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp, công ty mà nó còn mang theo những thông điệp tiềm ẩn muốn gửi gắm đến khách hàng, đối tác của mình.

IN BÌA HỒ SƠ FOLDER Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Mặt khác, điều đầu tiên gây ấn tượng đối với khách hàng ngay từ khi nhận được bìa foder kẹp file chính là những thiết kế trên bìa foder, bìa hồ sơ thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty ngay từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Vì thế, việc tạo sự ấn tượng ở lần đầu tiên gặp mặt sẽ giúp bạn thành công và có lợi thế rất lớn cho những lần gặp mặt sau này.

Do đó, mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp được thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, độc đáo sẽ giúp khách hàng yên tâm và tin tưởng sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp, công ty. Đồng thời, nó cũng sẽ mở ra những cơ hội mới có lợi trong công việc đàm phán mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho công ty, doanh nghiệp của mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “IN BÌA HỒ SƠ FOLDER”