Huy hiệu cài áo in logo KFC

Liên hệ

Thương hiệu: IGIFT

  • Huy hiệu cài áo in logo KFC
  • Chất liệu nhựa
  • Kích thước làm theo yêu cầu , với các kich thước căn bản như: 2cm, 2,5cm , 3 cm.
  • Nhận làm theo hình dạng theo yêu cầu thiết kế
  • MOQ: số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá
Liên hệ ngay Liên hệ để được tư vấn thêm

Huy hiệu cài áo từ lâu đã không còn lạ lẫm với các bạn trẻ. Một chiếc huy hiệu cài áo nhỏ gọn có thể cài lên áo, đeo lên ba lô, túi xách … vừa là vật trang trí thời trang, vừa là vật thể hiện cá tính riêng cho các bạn trẻ.

IGIFT tự hào cung cấp dịch vụ in huy hiệu, in hình ảnh lên huy hiệu. Bình thường các bạn chỉ có thể mua những chiếc huy hiệu bán sẵn với những hình ảnh có sẵn cố định, nhưng giờ đây bạn có thể tạo ra những chiếc huy hiệu của riêng mình, với những hình ảnh bạn thích, đúng tiêu chí về làm quà handmade.

Huy hiệu cài áo in logo KFC Quà tặng công nghệ doanh nghiệp  Huy hiệu cài áo in logo KFC Quà tặng công nghệ doanh nghiệp Huy hiệu cài áo in logo KFC Quà tặng công nghệ doanh nghiệp Huy hiệu cài áo in logo KFC Quà tặng công nghệ doanh nghiệp Huy hiệu cài áo in logo KFC Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Là Công ty  chuyên sản xuất  Huy hiệu  và các sản phẩm quà tặng khác. IGIFT luôn cam kết với khách hàng cung cấp những sản phẩm với Chất lượng tốt nhất, Giá cả cạnh tranh nhất, Giao hàng nhanh nhất. Đồng thời, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ: Tư vấn thiết kế, vận chuyển toàn quốc miễn phí, sản xuất & giao hàng đúng hạn, chính xác.

Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc email, Chúng tôi sẽ tư vấn, gửi mẫu và báo giá đến Quý khách.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Huy hiệu cài áo in logo KFC”