Hộp cơm giữ nhiệt inox 304 in logo theo yêu cầu

Liên hệ

Thương hiệu: IGIFT

  • Hộp cơm giữ nhiệt inox 304
  • Chất liệu: PP, inox 304
  • Kiểu dáng: kiểu Nhật
  • Màu sắc: caphe sậm, màu trắng sữa, vàng chanh và xanh biển
  • Dung tích: 440ml – kích thước 6.5cm x 11.5cm – nặng 153g
  • Dung tích: 600ml – kích thước 8.5cm x 11.5cm  – nặng 188g
  • Túi đựng nhiều kiểu dáng: túi đựng 2 hộp, túi đựng 3 hộp, túi đựng 4 hộp cơm
  • In khắc logo theo yêu cầu doanh nghiệp
Liên hệ ngay Liên hệ để được tư vấn thêm

Hộp đựng thực phẩm chất lượng cao như hộp giữ nhiệt, cách nhiệt hoặc hộp bento có thương hiệu đang là xu hướng phổ biến mà chúng ta thấy ở nơi làm việc. Trong khi mọi người tập trung nhiều hơn vào việc ăn uống lành mạnh, hộp đựng thức ăn giúp nhân viên dễ dàng ưu tiên chế độ dinh dưỡng. Thêm vào đó, những món đồ này sẽ dễ dàng nằm gọn bên trong hộp quà và thuận tiện ghép nối với những ý tưởng quà tặng khác

Bộ quà tặng được sử dụng nhiều trong kinh doanh, đặc biệt là dành tặng cho những khách hàng V.I.P hoặc đối tác lớn… Bộ quà tặng là bộ phối của nhiều sản phẩm khác nhau, tối thiểu 2 món sản phẩm. Trên mỗi sản phẩm và hộp đựng sẽ được khắc logo của doanh nghiệp.

Hộp cơm giữ nhiệt inox 304 in logo theo yêu cầu Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Có nên sử dụng hộp cơm bằng inox in logo không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tiện lợi và thẩm mỹ cao để sử dụng trong công việc hàng ngày hay khi đi du lịch, hộp cơm bằng inox in logo chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc. Sản phẩm không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua đồ ăn ngoài mà còn giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng một cách hiệu quả.

In logo trên sản phẩm

Hộp cơm bằng inox in logo có thể in logo thương hiệu, logo công ty hoặc các thông tin quảng cáo khác lên bề mặt sản phẩm. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ và giá trị cho sản phẩm, đồng thời tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng của doanh nghiệp.

Việc in logo trên sản phẩm còn giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến đông đảo khách hàng.

Hộp cơm giữ nhiệt inox 304 in logo theo yêu cầu Quà tặng công nghệ doanh nghiệp Hộp cơm giữ nhiệt inox 304 in logo theo yêu cầu Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hộp cơm giữ nhiệt inox 304 in logo theo yêu cầu”