Gương trang điểm cầm tay in logo theo yêu cầu

Liên hệ

Thương hiệu: IGIFT

  • Gương trang điểm mini 1 mặt cao cấp
  • In gương trang điểm mini 1 mặt theo yêu cầu
  • Gương thép không gỉ
  • Miễn phí ship hàng toàn quốc
  • Miễn phí thiết kế sản phẩm
  • MOQ : số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường
Liên hệ ngay Liên hệ để được tư vấn thêm

Việc in logo lên gương làm quà tặng cho khách hàng đặc biệt là các công ty có dịch vụ liên quan đến làm đẹp và liên quan đến các chị em phụ nữ như: thẩm mỹ viện, spa, cửa hàng thời trang, trang sức, mỹ phẩm…Mỗi lần soi gương là 1 lần khách hàng ghi nhớ logo, dịch vụ thương hiệu của bạn

Sản phẩm gương cầm tay rất phù hợp cho những doanh nghiệp có khách hàng chủ yếu là nữ giới. Nhất là những cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, làm đẹp, spa, câu lạc bộ… Những chiếc gương tinh tế, đẹp sang trọng, tiện dụng, sẽ luôn tạo dấu ấn tốt về doanh nghiệp đến khách hàng.
Gương cầm tay in logo cũng chính là sự lựa chọn thiết yếu, ưu tiên hàng đầu chứ không chỉ riêng đối với trang điểm cá nhân. Là một công cụ hỗ trợ cho khách hàng ngắm lại khuôn mặt sau khi trang điểm hay làm đẹp, chăm sóc nhan sắc của mình. Hoặc ăn tiệc xong không biết còn dính chút gì trên răng làm ảnh hưởng nụ cười thiên thần của mình. Thật là tai hại nếu trong tình huống đó mà không có gương soi cầm tay bên cạnh. Từ đó sự hài lòng của khách hàng dành cho doanh nghiệp cũng sẽ cao hơn.

Gương trang điểm cầm tay

Gương trang điểm cầm tay có cán mặt vuông hoặc mặt tròn in logo theo yêu cầu rất vừa vặn, mang lại cảm cảm giác rất chắc tay khi cầm. Gương được thiết kế sang trọng với góc cạnh được gia công tỉ mỉ, tinh tế. Chất liệu cán cầm được làm nhựa Acrylic nguyên khối sáng bóng rất sành điệu. Bề mặt gương sáng bóng mang lại chính xác về tỉ lệ và soi rõ những chi tiết trên khuôn mặt. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của gương cầm tay có cán in logo, hỗ trợ rất hiệu quả cho việc trang điểm, đặc biệt là việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác như tô môi, kẻ mắt,… Với thiết kế đẹp mắt, tinh tế, sang trọng; sự hổ trợ tối ưu trong việc làm, góp phần giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp nâng cao được chất lượng dịch vụ của mình.
Kích thước 9cm x 16cm nhỏ gọn giúp gương có thể được mang theo bất kỳ lúc nào. Vỏ gương được làm bằng nhựa đúc nguyên khối cao cấp và cực mịn.
Gương trang điểm cầm tay in logo theo yêu cầu Quà tặng công nghệ doanh nghiệp Gương trang điểm cầm tay in logo theo yêu cầu Quà tặng công nghệ doanh nghiệp Gương trang điểm cầm tay in logo theo yêu cầu Quà tặng công nghệ doanh nghiệp Gương trang điểm cầm tay in logo theo yêu cầu Quà tặng công nghệ doanh nghiệp
Gương trang điểm cầm tay in logo theo yêu cầu Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gương trang điểm cầm tay in logo theo yêu cầu”