Combo pin dự phòng và lịch in logo Thành Công

Liên hệ

Thương hiệu: Remax

  • Combo pin dự phòng và lịch in logo Thành Công
  • Pin Remax RPP 588 15000mah
  • Lịch 3D in ấn theo yêu cầu
  • MOQ : số lượng từ 200pcs – liên hệ 0978.100.990 để được báo giá
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường
Liên hệ ngay Liên hệ để được tư vấn thêm

Pin sạc dự phòng Remax RPP-588 cung cấp khả năng sạc nhiều thiết bị liên tục nên bạn không phải lo lắng về việc thiết bị di động hết pin. Với dung lượng pin lớn 15000mAh, bạn có thể sạc lại điện thoại, máy tính bảng, tai nghe không dây và nhiều thiết bị khác nhanh chóng và hiệu quả.

Theo thông tin nhà sản xuất đưa ra, Pin dự phòng Remax RPP-588 có thể sạc được khoảng 4.5 lần cho iPhone 14, khoảng 3.1 lần cho dòng Huawei mate Pro, khoảng 1.6 lần cho máy tính bảng và khoảng 50 lần cho AirPod.

Với thiết kế nhỏ gọn và lớp vỏ bảo vệ chắc chắn, bạn có thể dễ dàng mang theo Remax RPP-588 trong các cuộc hành trình hoặc ngày làm việc. Màn LED hiển thị trạng thái pin còn lại giúp bạn luôn biết được mức năng lượng hiện tại của pin.

Combo pin dự phòng và lịch in logo Thành Công Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Lịch Tết là sản phẩm quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt lịch để bàn còn là vật phẩm quan trọng đối với xã hội phát triển ngày nay. Thay cho những mẫu lịch thông thường, in IGIFT đã học hỏi, sáng tạo và phát triển mẫu in lịch để bàn 3D 2024
Lịch 3D không chỉ sống động, hiện đại mà còn giúp người sử dụng có thêm năng lượng làm việc, là món quà tặng độc đáo mang lại nhiều ý nghĩa đối với người nhận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo pin dự phòng và lịch in logo Thành Công”