Bút Cảm Ứng UniQ Pixo Pro Magnetic Stylus In logo theo yêu cầu

Liên hệ

Thương hiệu: IGIFT

  • Công nghệ Palm Rejection, Tilt Angle giúp tạo nét viết mượt mà và chính xác
  • Truy xuất nhanh với tính năng 1 click (Home Screen) & Double-click (App Switcher)
  • Tích hợp chức năng Smart Magnetic cho phép sạc không dây 2-4 giờ hoặc sạc nhanh với USB-C chỉ 1.5 giờ
  • Bao gồm 3 đầu viết thay thế đi kèm: POM Tip, Drawing Tip, Metal Tip
  • Tương thích với iPad, iPad Air, iPad Pro 11-inch và 12.9-inch mới nhất từ Apple
  • Kích thước : 166 x 9 mm
  • In logo theo yêu cầu
  • MOQ : 200pcs trở lên số lượng lớn liên hệ 0978.100.990 để được báo giá
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết giá tốt nhất trên thị trường.
Liên hệ ngay Liên hệ để được tư vấn thêm

Bút cảm ứng Uniq Pixo Pro Magnetic Stylus Cho iPad là một trong những dòng bút cảm ứng mới nhất từ Uniq với hàng loạt tính năng nổi bật: công nghệ Palm Rejection, Tilt Angle… giúp bạn có được cảm giác mượt mà khi ghi chú, phát thảo một cách nhanh và chính xác nhất.

Bút Cảm Ứng UNIQ Pixo Pro là một chiếc bút được thiết kế tối ưu dành riêng cho các thiết bị iPad. Với thiết kế thông minh và tính năng độc đáo, bút này mang đến trải nghiệm vẽ, viết và tương tác trực quan trên màn hình iPad. Ngoài ra, chiếc bút này còn có nhiều màu sắc với 3 tone màu Black, White và Pink cho bạn lựa chọn theo cá tính cũng như sở thích.

Trang bị tính năng thông minh

Về khả năng viết và vẽ, bút cảm ứng UNIQ Pixo Pro trang bị tính năng nhạy nghiêng tăng cường, bạn có thể viết, vẽ và phác thảo một cách tự nhiên giúp bạn thể hiện tài năng sáng tạo trên màn hình iPad.

Bút được trang bị 3 ngòi bút thay đổi, từ POM Tip, Drawing Tip đến Metal Tip, bạn có khả năng tùy chỉnh phong cách sáng tạo theo ý muốn. Từ viết ghi chú, tạo nên tác phẩm nghệ thuật cho đến công việc kỹ thuật, Bút Cảm Ứng UNIQ Pixo Pro đáp ứng mọi nhu cầu.

Bút còn trang bị công nghệ Palm RejectionTilt Angle giúp tạo nét viết mượt mà và chính xác. Truy xuất nhanh với tính năng 1 click (Home Screen) & Double-click (App Switcher).

Với khả năng tự động bật/tắt khi gắn và tháo khỏi thiết bị, việc sử dụng trở nên tiện lợi và tiết kiệm năng lượng. Nút nhấn trên đỉnh bút giúp thực hiện các thao tác nhanh chóng và tối ưu hóa hiệu suất.

Review nhanh bút cảm ứng UNIQ Pixo Pro cho iPad: sạc không dây, không cần pair, nhiều tính năng hay

Công nghệ sạc Smart Magnetic cực kỳ tiện lợi

Bút cảm ứng UNIQ Pixo Pro Cho iPad hỗ trợ chuẩn sạc Type-C giúp bạn nạp lại năng lượng nhanh chóng. Đặc biệt, Uniq Pixo Pro còn cho phép bạn sạc không dây với công nghệ Smart Magnetic cực kỳ tiện lợi. Theo đó, bút cho phép sạc không dây 2-4 giờ hoặc sạc nhanh với USB-C chỉ 1.5 giờ

Bút được trang bị đèn LED báo hiển thị trạng thái hoạt động và pin giúp bạn dễ dàng theo dõi. Từ trạng thái sạc đầy, còn ít pin đến hoàn thành sạc, bạn luôn kiểm soát được tình trạng của bút.

Đánh giá chiếc bút cảm ứng UNIQ Pixo Pro cho iPad: tích hợp sạc không dây, kết nối một chạm, tính năng đa dạng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bút Cảm Ứng UniQ Pixo Pro Magnetic Stylus In logo theo yêu cầu”