Bình nước giữ nhiệt Cola in logo theo yêu cầu

Liên hệ

Thương hiệu: IGIFT

Bình giữ nhiệt

Dung tích 500ml 2 lớp, inox 304 trong 201 ngoài giữ nhiệt 12-24h

Kích thước bình: cao 22.5cm, đáy bình 6.5cm bao bì tiêu chuẩn 7.4×7.4x28cm

Thời gian giao hàng 20 ngày làm việc.

Liên hệ ngay Liên hệ để được tư vấn thêm

Các doanh nghiệp thường in logo, slogan của doanh nghiệp lên bình giữ nhiệt làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng hay kỉ niệm trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo, quà tặng nhân viên… Điều này là một chiến lược marketing tuyệt vời gây thu hút và ấn tượng hơn đối với khách hàng. Nó vừa làm quà tặng tiện ích lại giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp rộng rãi hơn tới nhiều người. Khách hàng sẽ nhớ lâu hơn tới thương hiệu của doanh nghiệp, khi họ mang bình giữ nhiệt đi khắp nơi đều có thể thấy logo và slogan của doanh nghiệp ở đó.

Bình nước giữ nhiệt được thiết kế ấn tượng & chất lượng:

Sản phẩm bình nước giữ nhiệt là một trong những mẫu đứng đầu về doanh thu theo số lượng tại Gams trong năm vừa qua. Ưu điểm chính là mẫu đơn giản, thông dụng và có giá bán cực kỳ rẻ so với các loại khác trên thị trường.

Với bên ngoài được thiết kế dạng ống dài được làm bằng inox nên khả năng chịu được va đập mạnh rất tốt.

Lớp sơn bên ngoài bình giữ nhiệt dày dặn, khó bong tróc trong điều kiện sử dụng thông thường.Bình nước giữ nhiệt Cola in logo theo yêu cầu Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Nhờ bề mặt ngoài của bình cong đều và trơn cùng một kích thước. Với B.01 bạn có thể thỏa sức thể hiện các thiết kế của mình mà không bị giới hạn. Biến tấu chiếc bình mộc thành bình nước giữ nhiệt cute kun hay là bình nước cao cấp là tùy theo khả năng ” make up” của bạn

Một phiên bản cao cấp hơn của bình nước B.01 là mẫu nắp hiển thị nhiệt độ. Phần nắp bình tích hợp cảm biến, chạm vào nhẹ vào nắp bình, bạn sẽ biết ngay nhiệt độ của nước uống bên trong đang là bao nhiêu.

Mẫu bình này cũng được cải tiến để tối đa thời gian giữ nhiệt được lâu hơn, có thể lên đến 12 tiếng đối với nước lạnh và 8 tiếng với nước nóng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bình nước giữ nhiệt Cola in logo theo yêu cầu”