Bút bi quảng cáo in logo theo yêu cầu TBI

Liên hệ

Thương hiệu: IGIFT

  • Bút bi quảng cáo in logo theo yêu cầu
  • Kích thước: 143mm * 8.9mm
  • Chất liệu: nhựa bọc cao su
  • In ấn logo, sản xuất theo màu sắc yêu cầu
  • MOQ: 200pcs
Liên hệ ngay Liên hệ để được tư vấn thêm

In bút bi quảng cáo là cách thức truyền thông hiệu quả và thông minh dành cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bút bi quảng cáo có nhiều giá trị trong một chiến dịch marketing nhờ giá trị và hiệu quả lớn mang lại  được xem là cứu cánh của nhiều chiến dịch marketing nhờ giá trị và hiệu quả cực, chi phí thấp.

Lựa chọn bút bi làm quà tặng 

Bút bi là sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và bạn có thể mang nó đi bất kỳ đâu mà không cần phải suy nghĩ. Hơn nữa, ai cũng có thể sự dụng bút bi, bút bi không phân biệt bất kỳ giai cấp nào, không phân biệt tuổi tác, giới tính, độ tuổi hay sở thích. Mặc dù hiện tại là thời đại số, mọi người đều sở hữu máy tính, ipad, máy tính bảng, nhưng bút vẫn là sản phẩm thiết yếu và không một ai không sử dụng bút bi.

Bút bi quảng cáo in logo theo yêu cầu TBI Quà tặng công nghệ doanh nghiệp Bút bi quảng cáo in logo theo yêu cầu TBI Quà tặng công nghệ doanh nghiệp Bút bi quảng cáo in logo theo yêu cầu TBI Quà tặng công nghệ doanh nghiệp Bút bi quảng cáo in logo theo yêu cầu TBI Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bút bi quảng cáo in logo theo yêu cầu TBI”