Gợi ý hộp quà tết doanh nghiệp năm 2024

Gợi ý Hộp quà tết doanh nghiệp năm 2024

 

Nếu bạn đang không biết lựa chọn kiểu dáng Hộp quà Tết doanh nghiệp nào phù hợp cho dịp Tết năm nay? Nếu bạn đang bí ý tưởng Hộp quà Tết doanh nghiệp nào cho phù hợp với các tiêu chí đề ra? Với hơn 100+ mẫu mã Hộp quà Tết 2024 sang trọng, cao cấp, đặc sắc và chất liệu đa dạng, IGIFT sẽ gợi ý cho bạn những mẫu Hộp quà Tết doanh nghiệp độc đáo nhất, tinh xảo nhất và sang trọng nhất để bạn chuẩn bị cho dịp Tết năm nay nhé!

 

  1. Hộp rượu và hạt ngon – món quà tết ý nghĩa sang trọng

Mỗi hộp quà Tết đẹp và chất lượng cao góp phần không nhỏ đến giá trị của sản phẩm, mà còn kích thích nhu cầu mua hàng, tăng doanh thu là điều mà doanh nghiệp sản xuất nào cũng mong muốn. Tuy nhiên tương ứng với in hộp giấy đẹp, thiết kế hộp giấy đẹp thì giá thành lại cao. Để thấu hiểu khách hàng của mình, IGIFT tập trung vào thiết kế hộp quà Tết doanh nghiệp giá rẻ với kỹ thuật in hộp giấy đẹp, dịch vụ tốt nhằm giảm chi phí và giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh trên thị trường đã là khởi đầu cho sự thành công của doanh nghiệp.

Gợi ý hộp quà tết doanh nghiệp năm 2024 Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Hộp quà tết doanh nghiệp

  1. Set Quà Tết Saffron JAHAN Ba Tư – món quà Tết tinh tế, sang trọng

Với mức ngân sách tối ưu dưới 500.000đ nhưng vẫn sang, xịn và tinh tế, hộp quà Tết Saffron JAHAN Ba Tư chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp nào muốn có một set quà tặng nhân viên khiến nhân viên tự hào về công ty nhưng vẫn nằm trong tầm ngân sách giá rẻ. Với màu sắc đặc trưng của năm mới như vàng, đỏ, cùng hoa văn truyền thống phong cách Ba Tư huyền bí, set quà được phủ quây đồng bộ lên thành phần set, đem lại sự sang trọng và tinh tế, phù hợp để tặng biếu trong mùa tân niên. Khi chiêm ngưỡng hộp quà Tết Saffron JAHAN Ba Tư, bạn sẽ cảm nhận một cách trọn vẹn không khí Tết đến xuân về, gợi ra ngay một sự thăng hoa trong xúc cảm mùa Tết.

Gợi ý hộp quà tết doanh nghiệp năm 2024 Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Hộp quà tết doanh nghiệp

    1. Hộp quà Tết trọn vẹn – sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp

Giá trị của mỗi hộp quà không chỉ nằm ở tặng phẩm, mà còn ở các hình thức đóng gói quà độc đáo. Nếu cách trưng bày đẹp các thành phần có trong set quà cũng được “nâng tầm”, sang trọng hơn. Có lẽ vì thế mà ngoài việc chú trọng vào thành phần tặng phẩm, nhiều khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến ý tưởng setup tặng phẩm bên trong hộp quà. Với ý tưởng này sẽ là một trong những lựa chọn hài lòng nhất cho bạn lựa chọn Hộp quà doanh nghiệp, vừa đủ đầy vừa trọn vẹn nhưng không thiếu đi sự tinh tế của món quà.

Hộp quà tết doanh nghiệp

Hộp quà tết doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn