Cung cấp quà tặng doanh nghiệp

Cung cấp quà tặng doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng

Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đối tác hay quà tặng khách hàng từ lâu đã trở nên phổ biến và vô cùng cần thiết với các công ty, đặc biệt trong các dịp lễ lớn, sự kiện hay các chương trình khuyến mãi. Không chỉ giúp khách hàng, đối tác có ấn tượng tốt, mà còn là cách truyền thông hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả, tiết kiệm.

Cung cấp quà tặng doanh nghiệp

Cung cấp quà tặng doanh nghiệp

TẠI SAO CẦN CÓ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP?

Quà tặng doanh nghiệp không chỉ là một hình thức giúp công ty, tổ chức gửi lời tri ân, cảm ơn đến khách hàng, đối tác hay nhân viên, đây còn là một cách để marketing hay truyền thông hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả. Hãy tưởng tượng mỗi khi khách hàng sử dụng vali có in logo của công ty bạn ra sân bay, hay đội mũ bảo hiểm, mặc đồng phục lưu thông trên đường mỗi ngày, chắc hẳn sẽ có cấp số nhân những người xung quanh nhìn thấy và quen mặt với thương hiệu của bạn.

MỘT SỐ DỊP/ SỰ KIỆN SỬ DỤNG QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

Đối với đối tác, khách hàng B2B, bạn có thể lựa chọn các dịp tặng quà giúp công việc trôi chảy và đối tác có ấn tượng tốt về công ty:

 • Tết, Lễ 30.04, Trung Thu, Giáng Sinh,…
 • Ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp
 • Ngày ký hợp đồng chính thức

Đối với khách hàng cá nhân bán lẻ, bạn có thể lựa chọn các dịp tặng quà giúp truyền thông hiệu quả:

 • Tết, Lễ 30.04, Trung Thu, Giáng Sinh, …
 • Ngày khai trương cửa hàng, chi nhánh mới
 • Ra mắt sản phẩm mới
 • Sự kiện khuyến mãi thường niên
 • Các hoạt động tài trợ, liên kết 

Đối với nhân viên công ty, nhân sự nội bộ, bạn có thể lựa chọn các dịp tặng quà giúp gắn kết tinh thần nội bộ và nâng cao nhiệt huyết của nhân viên:

 • Sinh Nhật công ty
 • Sinh nhật cá nhân 
 • Ngày được thăng chức
 • Welcome Day
 • Tết, Lễ 30.04, Trung Thu, Giáng Sinh, …

Cung cấp quà tặng doanh nghiệp Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Cung cấp quà tặng doanh nghiệp

CHỌN QUÀ TẶNG PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG NHẬN QUÀ

Một lưu ý quan trọng trước khi đặt hàng và gửi tặng quà, quà tặng doanh nghiệp là bạn phải hiểu rõ mục đích tặng quà, hoàn cảnh cũng như sở thích chung của người nhận quà. Tránh trường hợp lãng phí hay tặng quà không đúng đối tượng sẽ không đạt được hiệu quả. 

Ví dụ với nhân viên văn phòng, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thiết thực như sổ tay, bộ văn phòng phẩm, bình/ cốc giữ nhiệt có in khắc logo.

Đối với đối tượng khách hàng đối tác thường xuyên công tác hội họp, bạn có thể lựa chọn vali in logo, balo laptop in logo, ổ cứng, sạc dự phòng,…

Đối với doanh nghiệp tổ chức, bạn có thể lựa chọn giỏ quà, hộp quà Tết, hộp quà Trung Thu, hộp quà Giáng Sinh theo mùa hoặc hoặc gift set văn phòng phẩm 

Đối với đối tượng khách hàng phụ nữ có con nhỏ, bạn nên lực chọn quà tặng gia dụng như bình sữa, balo trẻ em, chén bát, ly cốc,…

Đối với đối tượng khách hàng thanh thiếu niên năng động, bạn có thể lựa chọn quà tặng như áo thun, nón mũ, đồ chơi,…

Cung cấp quà tặng doanh nghiệp Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Cung cấp quà tặng doanh nghiệp

IN/ KHẮC LOGO HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP TRÊN SẢN PHẨM QUÀ TẶNG

Để đảm bảo hiệu quả truyền thông và gợi nhớ hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả, trong các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp nên có màu sắc, thiết kế, hình ảnh liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu. Hoặc trên các sản phẩm nên có in/ khắc logo doanh nghiệp.

Gợi ý một số quà tặng truyền thông hình ảnh hiệu quả: áo mưa in logo, balo in/ thêu logo, vali in logo, đồng phục in logo, sổ tay in logo, nón mũ vật dụng văn phòng in logo, bình giữ nhiệt khắc logo….

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP UY TÍN

Để có được những món quà doanh nghiệp như ý, một trong những yếu tố quan trọng chính là khâu lựa chọn công ty, đối tác cung cấp quà tặng uy tín nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như giá thành quà tặng tốt nhất.

Một số công ty lớn trên thị trường còn có cung cấp dịch vụ tư vấn, sản xuất hàng mẫu, hình ảnh demo để bạn có thể có thêm nhiều lựa chọn và yên tâm khi đặt hàng. Ở khâu tư vấn, báo giá và lên sản phẩm mẫu này, bạn có thể lựa chọn nhiều đối tác, công ty khác nhau để chào giá quà tặng doanh nghiệp giá tốt để có thể đưa ra so sánh và quyết định phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách.

Bước cuối cùng, sau khi đối tác hoàn thành khâu sản xuất, đảm bảo giao hàng hoặc nhận hàng đúng – đủ số lượng, thiết kế sản phẩm, địa điểm giao hàng và tiến hành thanh toán theo hợp đồng.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn