Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp in logo gồm sổ da và bút ký kim loại (Giftset) hữu ích cho các nhân viên văn phòng hoặc khách hàng làm văn phòng, với thương hiệu của doanh nghiệp. Sổ tay bìa da sang trọng, khách có thể chọn màu da khác như nâu, vàng… bút ký kim loại cũng vậy, có thể chọn kiểu bật nắp, kiểu xoay, màu trắng kim loại hoặc sơn màu đen… Dùng công nghệ dập logo để dập trực tiếp trên da, còn bút ký dùng công nghệ khắc laser để khắc trực tiếp trên bút với logo và tên doanh nghiệp. Khách có thể đặt bộ 2 sản phẩm này trong hộp giấy mỹ thuật có ép kim logo để tăng thêm giá trị quà tặng. Khách nên lựa chọn bộ giftset văn phòng in logo để làm quà tặng khách hàng.

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp được sử dụng nhiều trong kinh doanh, đặc biệt là dành tặng cho những khách hàng V.I.P hoặc đối tác lớn… Bộ quà tặng là bộ phối của nhiều sản phẩm khác nhau, tối thiểu 2 món sản phẩm. Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp sẽ được phối từ những sản phẩm quen thuộc cho dân văn phòng như: usb quảng cáo, bút ký, sổ da, quà để bàn gỗ… trên mỗi sản phẩm và hộp đựng sẽ được khắc logo của doanh nghiệp.

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Logo, hình ảnh thương hiệu được in lên các Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp rõ ràng, đẹp mắt. Các sản phẩm được thiết kế độc đáo, mẫu mã ấn tượng, sáng tạo. Các chi tiết, đường nét được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Bộ quà tặng được coi là giải pháp Marketing giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả. In, dập theo nội dung và yêu cầu của khách hàng, giúp truyền tải thông điệp đến với nhiều người hơn. Những sản phẩm thuộc bộ quà tặng đều có độ bền cao, hay được cắt giữ & tái sử dụng trong thời gian nhiều năm. Vì vậy, thời gian của thông điệp quảng cáo được kéo dài và lặp lại nhiều lần khi khách sử dụng. Một mức chi phí hợp lí cho một món quà trao tặng cho khách hàng, thấp hơn nhiều so với những kênh quảng cáo khác.

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Nên mua Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp ở đâu?

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất quà tặng doanh nghiệp. IGIFT cung cấp dịch vụ cho khách hàng đảm bảo:

  1. Sản phẩm được đảm bảo về mặt chất lượng, thiết kế, sản xuất theo yêu cầu khách hàng.
  2. Mang đến những sản phẩm với mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu đa dạng.
  3. Sản phẩm in logo ấn tượng, sang trọng. Thể hiện sự khác biệt của các món quà, mang giá trị quảng bá lâu dài.
  4. Sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian.
  5. Máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo tiến độ của sản phẩm.
  6. Phong cách làm việc chuyên nghiệp.
  7. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc khách hàng thỏa đáng nhất.
  8. Đội ngũ thiết kế và sản xuất có kinh nghiệm, tay nghề cao.
  9. Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng hạn. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
  10. Bộ quà tặng luôn thể hiện đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng tìm kiếm như: Sang trọng – Tiện ích – Giá trị.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn