Thiệp Mời Video – Công cụ truyền thông hiện đại

Thiệp Mời Video – Công cụ truyền thông hiện đại

Thiệp mời video là một trong những loại thiệp hiện đại và truyền đạt lời mời của công ty hay doanh nghiệp của bạn trong dịp tổ chức sự kiện hoặc tiệc cuối năm một cách trọn vẹn nhất. Khác với các loại thiệp giấy, loại thiệp video chắc hẳn sẽ gây ấn tượng tốt đối với người được nhận, tạo ra sức lan toả thương hiệu một cách hiệu quả.

Tính ứng dụng của thiệp mời video

So về giá cả, thiệp video sẽ có mức giá cao hơn so với thiệp giấy truyền thông, nhưng đổi lại dấu ấn của thiệp video sẽ sâu sắc hơn so với những chiếc thiệp có mặt trên thị trường hiện nay. Khi khách hàng mở thiệp ra, họ sẽ nhận được video thông điệp do chính bạn làm ra trên chính mà LCD của thiệp video phát.

Thiệp Mời Video - Công cụ truyền thông hiện đại Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Năm 2018, Chương trình Hoa Hậu Việt Nam đã áp dụng thiệp Video để làm vé mời những khách hàng VIP, nhờ đó chiếc vé mời trở nên trang trọng và lịch thiệp hơn. Không chỉ là chiếc vé thông thường, vé VIP của HHVN 2018 trang bị màn hình 5 inch, chỉ cần mở tấm vé, khán giả có thể chiêm ngưỡng nhan sắc sống động của 43 thí sinh HHVN. Qua đó việc bao quát nội dung chương trình sẽ hiển thị hết ở tấm thiệp này.

Ngoài ra, lĩnh vực ứng dụng sản phẩm này chủ yếu là các sự kiện ra mắt sản phẩm mới, hoặc quảng bá văn hóa doanh nghiệp trong ngành xe hơi, bất động sản, triễn lãm, hoặc truyền thông sự kiện lớn. Cũng có lúc được sử dụng làm hộp đựng quà tặng trong lễ kết hôn, tiệc kỷ niệm, quà tặng cao cấp về thực phẩm chức năng hoặc mỹ phẩm.

Thiệp Mời Video – Công cụ truyền thông hiện đại

Địa chỉ mua THIỆP VIDEO giá tốt ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

IGIFT VIET NAM hiện đang là nhà phân phối thiệp mời Video hàng đầu cả nước hiện nay, trong bối cảnh nghèo nàn về ý tưởng về thiệp mời truyền thống, IGIFT đã đón đầu xu thế thiệp mời Video trên thế giời và mang về Việt Nam loại thiệp hiện đại nhất hiện nay. Với cả 2 chi nhánh ở TP.HCM và Hà Nội, IGIFT nhận cung cấp thiệp mời Video số lượng lớn với giá cả tốt nhất thị trường. Chỉ cần bạn cần, IGIFT sẵn sàng tư vấn và thiết kế cho bạn những mẫu thiệp bắt mắt và sẽ giúp bạn lan toả thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Thiệp Mời Video - Công cụ truyền thông hiện đại Quà tặng công nghệ doanh nghiệpThiệp Mời Video - Công cụ truyền thông hiện đại Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Thiệp Mời Video – Công cụ truyền thông hiện đại

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệpquà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

Xem thêm dự án đã hoàn thành của iGIFT tại: DU AN TIEU BIEU

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn