3 XU HƯỚNG SET QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP ĐỘC ĐÁO 

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp là điều công ty đặc biệt quan tâm trong vấn đề chăm sóc khách hàng. Muốn tạo sợi dây liên kết, tạo thiện cảm cho người khách thì việc chuẩn bị một quà chỉnh chu trong các dịp đặc biệt lại càng quan trọng. Không bao giờ đơn giản, trong rất nhiều đối thủ ngoài kia, người khách ấy lại lựa chọn bạn cho dự án bạn đang hướng đến. 

Tạo quan hệ thân thiết với đối tác và khách hàng rất quan trọng. Vậy đâu là tips lựa chọn quà tặng khách hàng đúng và hợp lý?

Những tips lựa chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp thông minh

Lựa chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp thành công, một món quà phù hợp với nhu cầu của khách. Đồng thời, món quà đó cũng thể hiện được thiện chí của bạn, truyền tải được hình ảnh công ty và những mục đích bạn muốn. Cách lựa chọn quà đúng dựa trên rất nhiều yêu cầu khác nhau.

  • Lựa chọn món quà thích hợp cho các dịp đặc biệt
  • Nghiên cứu nhu cầu và điều khách cần để tặng quà tặng khách hàng doanh nghiệp đúng
  • Sản phẩm quà tặng phù hợp với ngân sách công ty
  • Sản phẩm quà tặng phù hợp với tầm quan trọng của người khách hàng ấy.
  • Món quà phải có một ý nghĩa đặc biệt riêng

3 bộ quà tặng khách hàng doanh nghiệp sang trọng

Sẽ có nhiều quà tặng khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho nhiều đối tượng khác nhau. Trong những tips chia sẻ này, IGIFT sẽ gợi ý cho bạn 5 bộ quà tặng khách hàng doanh nghiệp cao cấp. Món tặng chất lượng, được đầu tư chỉnh chu.

Bộ quà tặng này khá phổ biến, tính ứng dụng cao. Với các món bút, sổ, USB và pin dự phòng, khách hàng có thể sử dụng bên mình như những món đồ dùng cá nhân. Mỗi sản phẩm được gia công kĩ, chất lượng tốt nhất nhằm mang đến tính trải nghiệm cao. Đồng thời, hộp được thiết kế riêng, sang trọng, chỉnh chu chính là những ưu điểm tuyệt vời của món quà này.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp

2.2. Bộ quà tặng công nghệ 6 món (sổ bút, usb, cáp sạc, pin dự phòng, cốc giữ nhiệt)

6 món bút, cáp sạc, pin dự phòng, cốc giữ nhiệt và sổ sử dụng nhiều trong các lựa chọn quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Bởi tính ứng dụng cao đồng thời phù hợp với nhiều các đối tượng khác nhau. Sổ A5 dược bọc bìa da nâu PU bên ngoài. USB gồm các dung lượng 8GB, 64GB và 16GB. Bút ký kim loại khắc tên và logo theo yêu cầu. Pin dự phòng không dây 10.000 mah. Dây cáp rút 2 in 1. Tất cả được gói trong một chiếc hộp lịch sự, thiết kế theo yêu cầu.

quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Mùa hè đang đến, và chẳng còn dịp nào phù hợp hơn lúc này khi bạn lựa chọn set quà tặng dành riêng cho mùa hè. IGIFT cho ra mắt set quà cho hè rực rỡ gồm dù gập 8 nhánh. Thiết kế tiện lợi, tay cầm thủ công, chống mua nắng và có thể xếp gọn cất vào balo. Khách dễ dàng mang dù đi xa mà chẳng lo tốn diện tích chất xếp. Đồng thời, quạt nhỏ mini tiện lợi với 3 mức làm mát khác nhau, pin 500 mah. Món quà năng động làm mùa hè này. 

quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Kết luận

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp rất đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn. Với 3 set quà gợi ý ở trên chắc chắn sẽ làm giảm nỗi lo của bạn mỗi khi tặng quà. Tuy nhiên, để lựa chọn được món quà hợp lý, bạn cần tìm hiểu nhu cầu của khách đang cần là gì? Đồng thời món quà đó cũng phù hợp với hình ảnh và mong muốn của doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

IGIFT luôn cập nhật xu hướng mới, ra mắt những bộ quà tặng công nghệ cực kỳ độc đáo và tạo ấn tượng. Hãy để IGIFT đồng hàng cùng bạn nhé. 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn