Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách đại trà mang lại hiệu quả nhất.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thường in logo, slogan, thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty. Tùy vào những mục đích sử dụng khác nhau mà quà tặng khuyến mãi sẽ khác nhau, giá cả khác nhau, sản phẩm được sản xuất độc quyền theo thương hiệu riêng

Những dịp nào thì dùng quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là những món quà dùng để tặng khách hàng trong những hội nghị, sự kiện, ra mắt sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Bất kì doanh nghiệp, công ty nào cũng cần đến quà tặng giá rẻ.

Bút mực nước quà tặng giá rẻ thu hút phụ huynh và trẻ nhỏ 

Bút bi nước được yêu thích bởi sự tiện lợi mà nó mang lại: nhỏ gọn, viết nhanh, mực đều, không phải bơm mực… Bên cạnh những chiếc bút bi nước kiểu dáng đơn giản thông thường, những chiếc bút bi nước đáng yêu, ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng đang được ưa thích hơn cả, đặc biệt là các bạn trẻ.

Bút bi nước nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh với thiết kế cực kì độc đáo, sinh động với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng sẽ gây ấn tượng mạnh với những ai yêu thích sự đáng yêu

Bình nước thể thao 1L thu hút tập thể hàng trẻ trung năng động

Bình đựng nước dáng thể thao là sản phẩm bình nước đang được nhiều bạn trẻ tin dùng và lựa chọn. Bình nước gọn nhẹ, tiện lợi, dễ dàng mang theo khi đi học, đi làm, chơi thể thao,…Đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Khi bạn ra một sản phẩm mới liên quan đến thể thao hoặc giải khát, việc tặng bình nước thể thao chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm và lựa chọn, vừa giúp doanh nghiệp tạo được nguồn khách hàng mới, vừa giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh rộng rãi thông qua logo doanh nghiệp được in ấn trên quà tặng kèm.

Giá đỡ điện thoại in ấn logo theo yêu cầu

Hiện nay với nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng nhiều và phải làm sao để đảm bảo được sức khỏe những chiếc giá đỡ điện thoại tiện ích ra đời.

Với chiếc giá đỡ điện thoại, giờ đây chiếc smartphone của bạn vừa là chiếc điện thoại di động lại vừa như một chiếc điện thoại cố định tiện ích.

Bạn có thể đặt điện thoại lên giá đỡ và theo dõi công việc, nghe nhận cuộc gọi và vẫn có thể thực hiện những công việc khác đặc biệt là trong khi lái xe.

Với thiết kế khá nhỏ gọn và nhẹ nhàng, chiếc giá đỡ điện thoại là một vật dụng vô cùng tiện ích cho bạn sử dụng ở mọi nơi và mọi lúc.

Nếu bạn chưa tìm được công ty quà tặng quảng cáo nào ưng ý, hãy liên hệ iGIFT ngay để được trợ giúp nhé!

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác..

iGIFT Việt Nam là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV iGIFT Việt Nam

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN HCM 2: 88 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 039.8432.760 – 0904.036.566

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn