NHỮNG GỢI Ý QUÀ TẶNG CÔNG TY ĐỐI TÁC Ý NGHĨA VÀ SANG TRỌNG

Quà tặng công ty đối tác có vai trò quan trọng trong việc làm ăn và mối quan hệ hợp tác của công y bạn. Món quà thể hiện tấm lòng của bạn dành cho đối tác, mong muốn hợp tác lâu dài để tạo ra những giá trị lợi nhuận sau này. Giải pháp quà tặng công ty đối tác ấy vì thế cũng rất quan trọng. Với mong muốn được hợp tác cùng nhau, bạn nên cần chuẩn bị chỉnh chu hơn để có thể mang đến cho doanh nghiệp ấn tượng tốt. Và nếu bạn cảm thấy quà tặng công ty đối tác quá khó trong quá trình lựa chọn thì tham khảo ngay trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Ý nghĩa của quà tặng đối tác ý nghĩa và hợp tác thuận lợi

Quà tặng công ty đối tác có vai trò quan trọng trong việc hợp tác và tạo mối quan hệ lâu dài. Đối với công việc kinh doanh, chúng ta cần nhiều các mối quan hệ bên ngoài để tạo sự hỗ trợ và cùng nhau tạo nên những giá trị tốt cho công việc. Tuy nhiên, việc hợp tác ấy không chỉ khô khan trên giấy tờ mà còn hơn thế nữa. Những món quà tặng công ty đối tác chính là cách giúp bạn thực hiện điều đó. 

  • Đối với buổi gặp gỡ ngày hôm đó

Buổi gặp gỡ thông thường ngoài công việc ra chúng ta cũng có thể bàn luận rất nhiều các vấn đề. Và quà tặng như cách giúp cho hoàn cảnh và bầu không khí trở nên dịu nhẹ và thoải mái hơn. Món quà ấy sẽ thể hiện được quan tâm đối  tác của mình và thiện chí hợp tác lâu dài. Sự quan tâm, chăm sóc và tinh tế với nhau như thế cũng giúp cho doanh nghiệp bạn tạo được ấn tượng ban đầu tốt nếu như hôm ấy là lần đầu gặp gỡ. Hoặc duy trì thiện cảm với khách hàng. 

  • Đối với mối quan hệ hợp tác 

Một món quà được đầu tư sẽ giúp cho bạn có nhiều điều thuận lợi hơn cho việc hợp tác lâu dài. Không phải lúc nào cũng bàn công việc khô khan, lợi nhuận nhận được như thế nào mà đôi khi những món quà như thế cũng giúp bạn giữ chân được đối tác. Họ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn mọi khi bạn cần và đồng hành cùng tạo ra giá trị tốt hơn. Vì vậy, hãy đặt nhiều tâm sức trong việc lựa chọn quà tặng công ty đối tác.

quà tặng công ty đối tác

TOP 2 quà tặng đối tác dành cho doanh nghiệp ý nghĩa

Lựa chọn quà tặng công ty đối tác chúng ta thường hướng đến những món quà tặng sang trọng, lịch sự và tinh tế nhằm tạo thiện cảm với nhau. Với nhiều các sản phẩm khác nhau, sẽ không quá khó để lựa chọn món quà thích hợp. Chúng ta cùng tham khảo 2 mẫu quà tặng sau đây nhé.

2.1. Combo quà tặng 8/3 công ty Chailease

Combo quà tặng này dành riêng cho những đối tác nữ với sự nhẹ nhàng tinh tế đến từng chi tiết. Không nhất thiết phải tặng đúng dịp ngày 8 tháng 3 mà bạn cũng có thể chọn vào các dịp khác nhau. Dù trong sự kiện nào thì món quà này cũng thể hiện thiện cảm với đối tác. Bộ sản phẩm quà tặng bao gồm 5 món đồ nhỏ. Nến thơm với chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên, mùi đa dạng cho bạn dễ dàng lựa chọn. Xà bông tắm sinh dược mùi cafe quế ấm áp dễ chịu, lưu hương thơm lâu. Trà hoa hồng khô tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của chị em. Ly lúa mạch cùng khăn tay tiện lợi, đối tác có thể luôn mang theo bên mình. Tất cả  các sản phẩm đều được in logo theo yêu cầu.

quà tặng công ty đối tác

2.2. Bộ quà tặng Tết rượu vang và hạt theo yêu cầu công ty Fundiin

Bộ quà tặng sức khỏe mà bạn có thể tham khảo. Với món quà này, bạn cũng có thể tặng được vào nhiều các dịp khác nhau. Không nhất thiết phải tặng nam hoặc nữ, đa dạng nhiều đối tượng khác nhau, dễ dàng lựa chọn. Rượu vang được nhập khẩu từ Ý được làm từ nho và các trái cây chín. Độ rượu vừa phải, không quá cao làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Các loại hạt cũng được  thêm vào, đa dạng tạo nên các giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe.

quà tặng công ty đối tác

KẾT LUẬN

Quà tặng công ty đối tác nhà IGIFT ngoài 2 gợi ý trên còn nhiều những sự lựa chọn khác. Tùy theo nhu cầu cũng như đối tượng mà bạn có thể lựa chọn quà tặng phù hợp. Vậy nên, ngại chi mà không liên hệ IGIFT để nhận được sự tư vấn ngay về quà tặng doanh nghiệp ngay nhé. 

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn