Những món quà đính kèm nhỏ mà có võ giúp mang về doanh thu vượt trội cho doanh nghiệp

Quà tặng khuyến mãi on pack là một phương pháp yêu thích của nhiều chuyên gia marketing. Chúng làm cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật giữa những kệ hàng hoá bão hoà tại các cửa hàng.

Quà tặng khuyến mãi thường in logo, slogan, thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, công ty. Tùy vào những mục đích sử dụng khác nhau mà quà tặng khuyến mãi sẽ khác nhau, giá cả khác nhau, sản phẩm được sản xuất độc quyền theo thương hiệu riêng

Những dịp nào thì dùng quà tặng khuyến mãi

Quà tặng khuyến mãi là những món quà dùng để tặng khách hàng trong những hội nghị, sự kiện, ra mắt sản phẩm hoặc dịch vụ mới. Bất kì doanh nghiệp, công ty nào cũng cần đến quà tặng khuyến mãi

Bút mực nước quà tặng khuyến mãi thu hút phụ huynh và trẻ nhỏ 

Bút bi nước được yêu thích bởi sự tiện lợi mà nó mang lại: nhỏ gọn, viết nhanh, mực đều, không phải bơm mực… Bên cạnh những chiếc bút bi nước kiểu dáng đơn giản thông thường, những chiếc bút bi nước đáng yêu, ngộ nghĩnh, màu sắc tươi sáng đang được ưa thích hơn cả, đặc biệt là các bạn trẻ.

Bút bi nước nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh với thiết kế cực kì độc đáo, sinh động với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng sẽ gây ấn tượng mạnh với những ai yêu thích sự đáng yêu

Những món quà đính kèm nhỏ mà có võ giúp mang về doanh thu vượt trội cho doanh nghiệp Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Bình nước thể thao 1L thu hút tập thể hàng trẻ trung năng động

Bình đựng nước dáng thể thao là sản phẩm bình nước đang được nhiều bạn trẻ tin dùng và lựa chọn. Bình nước gọn nhẹ, tiện lợi, dễ dàng mang theo khi đi học, đi làm, chơi thể thao,…Đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Khi bạn ra một sản phẩm mới liên quan đến thể thao hoặc giải khát, việc tặng bình nước thể thao chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm và lựa chọn, vừa giúp doanh nghiệp tạo được nguồn khách hàng mới, vừa giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh rộng rãi thông qua logo doanh nghiệp được in ấn trên quà tặng kèm.

Những món quà đính kèm nhỏ mà có võ giúp mang về doanh thu vượt trội cho doanh nghiệp Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Giá đỡ điện thoại in ấn logo theo yêu cầu

Hiện nay với nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng nhiều và phải làm sao để đảm bảo được sức khỏe những chiếc giá đỡ điện thoại tiện ích ra đời.

Với chiếc giá đỡ điện thoại, giờ đây chiếc smartphone của bạn vừa là chiếc điện thoại di động lại vừa như một chiếc điện thoại cố định tiện ích.

Bạn có thể đặt điện thoại lên giá đỡ và theo dõi công việc, nghe nhận cuộc gọi và vẫn có thể thực hiện những công việc khác đặc biệt là trong khi lái xe.

Với thiết kế khá nhỏ gọn và nhẹ nhàng, chiếc giá đỡ điện thoại là một vật dụng vô cùng tiện ích cho bạn sử dụng ở mọi nơi và mọi lúc.

Những món quà đính kèm nhỏ mà có võ giúp mang về doanh thu vượt trội cho doanh nghiệp Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn