Lịch treo tường in ấn theo yêu cầu Tết 2024

Lịch treo tường in ấn theo yêu cầu Tết 2024

Mỗi khi tết đến xuân về, các dịch vụ in lịch treo tường, cửa hàng bán lịch treo tường lại bận rộn hơn bao giờ hết. Bởi theo văn hóa của người Việt Nam, cuốn lịch treo tường là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngày tết.

Ngoài việc dùng để xem ngày tháng, lịch treo tường được in những hình ảnh phong cảnh, tranh chữ thư pháp, tranh dân gian,… đem lại không góc nhìn riêng, một bầu không khí rất dân tộc góp phần tô đậm ngày tết truyền thống của nước ta.

Ngày nay, lịch treo tường còn được các doanh nghiệp, các cửa hàng dùng làm quà tặng dịp tết cho khách hàng, nhân viên, đối tác của mình. Món quà này không chỉ thể hiện được sự quan tâm đặc biệt dành cho họ, mà còn là một hình thức truyền tải thông điệp, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp.

Lịch treo tường in ấn theo yêu cầu Tết 2024 Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Lịch treo tường in ấn theo yêu cầu Tết 2024

In lịch treo tường là loại lịch nẹp thiếc hoặc lịch lò xo, thường lịch treo tường có từ 1 tờ đến 13 tờ, dùng để sử dụng trong văn phòng và trong các hộ gia đình. Lịch treo tường thường được in trên chất liệu giấy chất lượng tốt, khổ lớn, có nẹp bằng kim loại và vòng khuyên để treo lên tường.

Tùy thuộc vào nhu cầu của thị trường của khách hàng lịch treo tường sẽ có số lượng tờ khác nhau như: lịch 1 tờ, lịch 3 tờ, lịch 5 tờ, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ,… Nhưng thông thường mỗi tờ có lịch 2 tháng trong năm, nghĩa là một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ và 1 tờ bìa.

Với dòng lịch treo tường ngày tháng thường được in bên dưới, nội dung, hình ảnh bên trong với đa dạng chủ đề như: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng,…

Lịch treo tường in ấn theo yêu cầu Tết 2024 Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Lịch treo tường in ấn theo yêu cầu Tết 2024 Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Lịch treo tường in ấn theo yêu cầu Tết 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn