Bộ Quà Tặng Bootcamp Công Ty KMS Technology

Bộ Quà Tặng Bootcamp Công Ty KMS Technology

KMS Bootcamp là cánh cửa đầu tiên mở ra cho các bạn Fresher đến với ngành phần mềm tại KMS Technology Vietnam. KMS khuyến khích các hoạt động thể chất lẫn tinh thần để hướng đến sự phát triển toàn diện cho các bạn Fresher. Chắc chắn, sẽ là một hội trại đầy cảm xúc đến bất ngờ. Và khi tham gia công ty KMS cũng rất tâm lý khi chuẩn bị cho các bạn tham gia một món rất thiết thực và đã cùng IGIFT thực hiện.

Áo thun in logo KMS Bootcamp

Ngày nay, nhu cầu sử dụng áo thun in logo của mọi người tăng lên rất nhiều bởi sự tiện dụng và thỏa mái khi dùng nó. Trên thị trường có rất nhiều hãng sử dụng kỹ thuật in hiện đại nhưng bạn lại chưa biết nên nên “chọn mặt gửi vàng” cho thương hiệu nào. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in áo thun, KMS Technology đã tin tưởng và cùng IGIFT tạo nên các phần quà.

Bộ Quà Tặng Bootcamp Công Ty KMS Technology Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Cáp 3 in 1 in ấn logo KMS Technology

Cáp sạc đa năng thế hệ mới Baseus Golden Loop 3 in 1 Elastic tích hợp 3 đầu kết nối Type C/ Micro USB và Lightning dùng sạc để sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho iPhone/iPad , smarphone hoặc table Android.

Thiết kế tiện dụng với 3 đầu kết nối rời nhau giúp cho bạn có thể kết nối cùng lúc 3 thiết bị dễ dàng hơn . Dây cáp dẹp chống rối dây có chiều dài lên đến 120 cm, có 5 mức (35cm, 60cm, 80cm, 110cm và 120cm) . Có thể rút gọn dễ dàng khi không sử dụng . Mọi chi tiết được hoàn thiện ở mức cao cấp . Thiết kế cải tiến , dây rút êm hơn, hạn chế kẹt dây

Sản phẩm được in ấn với loại chất liệu mực tốt nhất, giúp logo được bám chắc trên sản phẩm một cách tốt nhất trong quá trình khách hàng sử dụng.Bộ Quà Tặng Bootcamp Công Ty KMS Technology Quà tặng công nghệ doanh nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn