ĐỒNG HỒ THÔNG MINH SẠC KHÔNG DÂY IN LOGO – GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ

Đồng hồ thông minh sạc không dây in logo, giải pháp quà tặng công nghệ đang được ưa chuộng trong thời đại mới. Cuộc sống ngày càng tốt hơn, con người chúng ta đang hướng đến các sản phẩm công nghệ mang nhiều tính năng giúp ích nhiều hơn cho đời sống hằng ngày. Những món quà mang tính thực tế cao đồng thời có giá trị sử dụng hàng ngày càng được ưa chuộng. Với Đồng hồ thông minh sạc không dây in logo, không chỉ đơn giản là quà tặng thông thường mà còn mang hình ảnh của công ty bạn đến người khách.

Tìm hiểu nhiều hơn về giải pháp công nghệ – Đồng hồ thông minh sạc không dây in logo tại nhà IGIFT nhé.

Đồng hồ thông minh sạc không dây in logo – xu hướng quà tặng công nghệ mới

Giải pháp quà tặng có nhiều các nhóm khác nhau. Tuy nhiên, tùy theo nhóm đối tượng đươc tặng, mục đích tặng mà chúng ta có thể lựa chọn hình thức quà cho phù hợp. Quà tặng không chỉ đơn giản thể hiện tấm lòng của người tặng muốn gửi đến người được tặng mà còn mang cả giá trị truyền thông, quảng bá hình tượng công ty. Cho nên, xu hướng mới của quà tặng doanh nghiệp chính là tính thức tế.

Với sản phẩm Đồng hồ thông minh sạc không dây in logo, nó gần như có tất cả những yêu cầu mà khách hàng yêu cầu. Giá thành chúng ta sẽ không nhắc đến quá nhiều bởi có lẽ sẽ cao hơn một chút so với những giải pháp quà tặng thông thường. Tuy nhiên, khi một món quà mà chúng ta đầu tư nhiều tâm tư, nhiều tinh thần vào công việc chuẩn bị và giá trị cao một chút. Tự dưng bằng cách ấy lại tạo thiện cảm, gây ấn tượng khó quên cho người được tặng.

Đồng hồ thông minh sạc không dây in logo, hình ảnh công ty bạn sẽ luôn hiện diện bên người được tặng. Mỗi ngày, chiếc đồng hồ ấy luôn được đặc trên bàn làm việc của khách Và cũng đồng nghĩa với việc hình ảnh logo bạn xuất hiện thường xuyên trước mắt khách hàng. Như một cách tự nhiên, chiếc logo của công ty bạn chạm vào sâu trong tâm trí người dùng. 

Đồng hồ thông minh sạc không dây in logo

Đồng hồ thông minh kiêm sạc không dây in logo tại nhà IGIFT năm 2023

  • Chiếc đồng hồ chắc chắn sẽ tạo ấn tượng đầu tiên cho bạn chính là ở thiết kế ấn tượng. Tựa như một chiếc túi xách nhỏ, nhưng lại là chiếc đồng hồ để bàn xinh xắn. Đồng hồ có màu sắc chủ đạo là màu trắng sáng, tạo điểm nhấn cho chiếc bàn làm việc của bạn. 
  • Đồng hồ sử dụng nguồn điện 220V, dòng điện 12V/1A, công suất 10W. Sản phẩm tiết kiệm điện hiệu quả, tạo sự thân thiện với môi trường.
  • 3 trong 1, 3 chức năng đồng hồ – đèn ngủ – báo thức được đặt chung 1 thiết bị. Sự tiện lợi trong sử dụng hàng ngày có lẽ tạo nên cho sản phẩm được ưa chuộng nhiều. Chằng cần có tới vài thiết bị, tất cả các tính năng bạn cần đều có sẵn trong chiếc đồng hồ này.
  • Hệ thống đèn LED được thiết kế quanh tay cầm đèn rất ấn tượng. Đèn có 3 mức độ sáng khác nhau: cao, trung bình và thấp giúp bạn dễ dàng điều chỉnh trong các trường hợp khác nhau.  Chiếc đồng hồ mang đến cảm giác hiện đại cho căn phòng của bạn. 
  • Màn hình đèn LED thể hiện nhiều các thông số khác nhau. Về thời gian, ngày tháng năm và cả nhiệt độ căn phòng cả 2 đơn vị là C và F cho bạn dễ dàng cảm nhận và đánh giá nhiệt độ. 3 mức độ sáng của màn hình khác nhau để ban có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng phù hợp.

Đồng hồ thông minh sạc không dây in logo

Kết luận

Chiếc đồng hồ kiêm sạc không dây in logo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Giải pháp quà tặng công nghệ thông minh, tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Đồng thời, công nghệ in logo lên sản phẩm theo chuẩn UV hiện đại giúp hình in rõ nét cũng sẽ tạo nên ấn tượng khó quên cho khách hàng của bạn. Vậy nên, đừng mãi bận tâm về bài toán : nên tặng quà gì cho quà tặng doanh nghiệp. Đây là gợi ý dành cho bạn. Liên hệ nhà IGIFT ngay nhé. 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn