Đèn bàn chống cận LED – Thông minh, hiện đại tạo điểm nhấn

Đèn bàn chống cận, thiết bị công nghệ thông minh đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Nhu cầu của người dùng ngày càng cao, điều hiển nhiên rằng việc bảo vệ sức khỏe cũng càng quan trọng, trong đó có đôi mắt. Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe được ưu tiên sử dụng nhiều. Vì vậy, không lạ khi Đèn bàn chống cận lại được ưa chuộng như vậy. Tham khảo thêm về sản phẩm tại nhà IGIFT.

Tiêu chí lựa chọn đèn bàn chống cận đúng

Có rất nhiều tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được chiếc Đèn bàn chống cận thích hợp với mình. Ngoài vấn đề hình dạng, thiết kế phù hợp với cách decor của căn phòng, bàn học thì chất lượng cũng cần đặt lên hàng đầu. Đặc biệt, với Đèn bàn chống cận thì lại càng quan trọng. Ánh sáng đèn tỏa ra sẽ quyết định vào việc bạn có nên lựa chọn nó hay không?

  • Ánh sáng phải ổn định, tỏa liên tục, không bị ngắt hay tắt giữa chừng nhiều lần. Ánh sáng ấm, dịu, tỏa đều xung quanh khu vực bạn học để tránh làm mắt bạn bị mỏi.
  • Lựa chọn đèn có màu sáng gần như ánh sáng tự nhiên nhất. Thường sẽ từ 95W, không khó để bạn có thể kiểm tra điều này. Hãy nhìn màu sắc của các sự vật trước khi bật đèn và sau khi bật đèn xem có khác gì nhau không. 
  • Ánh sáng tỏa ra không ảnh hưởng quá nhiều đến môi trường xung quanh bạn, nhiệt độ căn phòng. 
  • Ưu tiên sử dụng các Đèn bàn chống cận tiết kiệm năng lượng, khả năng cảm biến tự động giúp quá trình làm việc cũng như nghỉ ngơi chủ động hơn.
  • Thiết kế phù hợp với decor của căn phòng. Nếu có thể, hãy sử dụng các thiết kế đơn giản để phù hợp với nhiều cách trang trí khác nhau.

Đèn bàn chống cận

 Đèn bàn chống cận LED in logo công ty

Chúng ta đã nói rất nhiều về các chi tiết kĩ thuật cũng như ưu điểm của Đèn bàn chống cận đối với sức khỏe. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp sử dụng Đèn bàn chống cận làm giải pháp quà tặng marketing. Điều này sẽ cực kỳ hiệu quả, tạo được ấn tượng rất tốt trong lòng khách hàng. Tại IGIFT, công ty hỗ trợ bạn in ấn logo lên đèn giúp cho logo bạn luôn được hiện diện trước mắt khách hàng.

Đèn bàn chống cận

Với Đèn bàn chống cận tại nhà IGIFT được thiết kế nhỏ gọn, có màn hình hiện các thông số kĩ thuật về những mức độ của các chức năng đèn bạn đang sử dụng. Chức năng đổi trả từ 6 tháng đến 1 năm, đừng lo ngại về vấn đề đèn hư khi bạn vừa tặng khách hàng. Đặc biệt, đèn được tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau, sẽ tạo điểm bất ngờ khi bạn khám phá nó. Cổng USB được tích hợp sẵn giúp đèn lưu lại những chức năng được sử dụng trong lần sử dụng trước đó để thuận tiện trong việc sử dụng. 

Đèn bàn chống cận

Chất liệu thân đèn được làm bằng nhựa ABS bảo vệ môi trường. Chất liệu làm giảm nhiệt độ của đèn dù đang sử dụng ở mức sáng cao. Nếu sử dụng ở mức sáng cao nhất, thời gian từ 2-3 tiếng. Hoặc nếu bạn sử dụng ở mức ánh sáng yếu hơn, dịu hơn thì thời gian có thể kéo dài từ 6-8 tiếng. Vì vậy, rất tiện cho việc bạn mang đi xa và không có điện, giảm độ sáng để thời gian sử dụng được lâu hơn. 

KẾT LUẬN

Đèn bàn chống cận LED với thiết kế hiện đại, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất giúp bảo vệ hoàn toàn đôi mắt của bạn. Ánh sáng ổn định, ấm áp làm tránh đi các tình trạng mắt bị mỏi hay nhứt trong quá trình làm việc. Đặc biệt, với cách in logo đen trắng, in hình ảnh theo yêu cầu của doanh nghiệp tạo ấn tượng. Đây sẽ là giải pháp quà tặng công nghệ bạn không thể bỏ qua tại nhà IGIFT. 

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn