ĐÈN BÀN CHỐNG CẬN GIÁ RẺ – QUÀ TẶNG CÔNG NGHỆ HỢP LÝ

Đèn bàn chống cận giá rẻ, một trong những vấn đề các doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn sản phẩm quà tặng công nghệ. Giá thành ảnh hưởng nhiều đến ngân sách của doanh nghiệp trong mỗi chiến dịch truyền thông về quà tặng. Những sản phẩm quà hợp lý không chỉ đáp ứng được tính truyền thông, chất lượng mà còn phù hợp với ngân sách mà công ty đặt ra. Vậy nên, hôm nay IGIFT sẽ mang đến một vài thông tin hữu ích cho doanh nghiệp bạn về đèn bàn chống cận giá rẻ.

Đèn bàn chống cận giá rẻ, phù hợp với quà tặng doanh nghiệp

Đèn bàn chống cận giá rẻ sẽ rất phù hợp với mục tiêu quà tặng doanh nghiệp. Một sản phẩm quà tặng hiệu quả, không chỉ tạo được hiệu ứng tốt cho hoạt động marketing, tạo nên sự thành công cho sự kiện của bạn mà còn tối ưu hóa ngân sách.

Đèn bàn chống cận ngoài tác dụng thân thuộc với người sử dụng, với khách hàng. Tính năng bảo vệ mắt, ánh sáng tốt đã tạo nên một ưu điểm lớn cho món quà này. Quà tặng công nghệ luôn tạo được ấn tượng tốt hơn, cho thấy được sự quan tâm và chỉnh chu trong từng chi tiết khi gửi món quà này đến khách hàng. 

Tuy nhiên, giá thành vẫn luôn làm chúng ta băn khoăn. Một sản phẩm thành công nhưng lại làm ngân sách của chúng ta bị vượt ra ngoài khả năng ngân sách. Có nhiều các sản phẩm quà tặng đèn bàn chống cận khác nhau. Giá rẻ hơn, phù hợp hơn với ngân sách của công ty bạn. Vậy nên, hãy thử tìm hiểu chúng tại nhà IGIFT nhé. 

Đèn bàn chống cận giá rẻ

Cách lựa chọn bóng đèn bàn chống cận giá rẻ đúng

Tuy rằng, chúng ta đang hướng đến đèn bàn chống cận giá rẻ, giá thành trở thành một phần quan trọng mà công ty cần cân nhắc. Tuy nhiên, chất lượng bóng đèn, tính bảo vệ sức khỏe cũng cần được đặt biệt quan tâm. Sản phẩm giá rẻ, phù hợp với ngân sách nhưng cần phải chất lượng, đạt yêu cầu.

Trong việc xem xét chất lượng của đèn, chúng ta nên chú ý nhiều đến loại bóng đèn được sử dụng. Bóng nào tốt cho mắt và ưu điểm của từng loại. Điều này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm đèn chống cận giá rẻ mà còn chất lượng.

Đèn bàn chống cận giá rẻ

2.1. Đèn sợi đốt và đèn halogen

Đèn sợi đốt và đèn halogen khá quen thuộc với chúng ta. Những loại bóng đèn này có ưu điểm lớn nhất chính là độ ổn định của ánh sáng. Vùng chiếu sáng rộng, đồng đều giữa các vùng. Chúng không bị tắt giữa chừng nhiều lần làm mỏi mắt. Tuy nhiên, tính bảo vệ môi trường không tơi ưu. Lượng nhiệt tỏa ra nhiều, gây nóng và không tiết kiệm điện. 

2.2. Đèn combat

Đèn combat dường như khắc phụ hoàn toàn những khuyết điểm của đèn sợi đốt và đèn halogen. Đèn có tuổi thọ lâu, không bị tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng. Ánh sáng tỏa ra ổn đinh, đều và không gây mỏi mắt trong quá trình sử dụng. Giá thành đèn bàn chống cận giá rẻ có đèn combat không quá cao. Tuy nhiên, vì đèn combat chứa nhiều thủy ngân nên quá trình di chuyển sẽ rất dễ bị vỡ, làm thủy ngân bị chảy ra.

2.3. Đèn LED

Đây là một trong những bóng đèn đang được sử dụng nhiều trong các sản phẩm đèn chống cận giá rẻ. Hệ thống đèn LED có tất cả những ưu điểm của đèn sợi đốt, đèn halogen và đèn Combat. Ánh sáng tỏa ra ấm, ổn định và bảo vệ hoàn toàn đôi mắt của bạn. Tính năng tiết kiệm điện, sử dụng lâu dài giúp bảo vệ môi trường. Cùng với đó, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó đi bất cứ đâu mà không cần lo lắng về vấn đề đèn bị hỏng. 

Đèn bàn chống cận giá rẻ

KẾT LUẬN

Đèn bàn chống cận giá rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn tại nhà IGIFT. Hãy để IGIFT hiện thực hóa tưởng tượng của bạn về mẫu quà công nghệ này. Một món quà ý nghĩa, tiện dụng, dễ dàng sử dụng và mang theo bên người. Nó có đầy đủ những gì bạn yêu cầu. Vậy nên, hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần giải pháp quà tặng công nghệ nhé. 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn