Cách xem hộ chiếu trên VNeID giúp bạn dễ dàng quản lý giấy tờ của mình

Cách xem hộ chiếu trên VNeID

VNeID là ứng dụng trên điện thoại được cung cấp bởi Bộ Công an Việt Nam, với nhiều chức năng giúp cuộc sống của người dân được dễ dàng hơn. Trong đó bạn có thể xem hộ chiếu của mình trên ứng dụng này để thực hiện các tác vụ mà bạn cần mà không cần hộ chiếu giấy. Nếu bạn muốn biết cách xem hộ chiếu trên VNeID thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây và cùng mình thực hiện nhé!

Cách xem hộ chiếu trên VNeID

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng VNeID trên điện thoại của bạn > tiếp theo bạn hãy đăng nhập vào tài khoản theo mã số căn cước công dân và mật khẩu của bạn > bây giờ ở phía dưới thanh công cụ, bạn hãy bấm chọn ví giấy tờ để có thể quản lý những thông tin cũng như giấy tờ tuỳ thân của mình > tiếp theo bạn hãy bấm chọn hộ chiếu để có thể kiểm tra thông tin về sổ hộ chiếu của mình.

Cách xem hộ chiếu trên VNeID

Bước 2: Lúc này bạn cần phải điền mật khẩu bảo vệ gồm 6 mã số để mở khoá mới có thể xem thông tin về hộ chiếu > sau khi mở khoá thành công, phần thông tin hộ chiếu của bạn sẽ được hiển thị. Nếu hộ chiếu của bạn đã được xác thực thì sẽ hiện thị tại mục đã xác thực hoặc bạn thông tin hộ chiếu của bạn vẫn đang chờ xác thực hoặc xác thực không đạt yêu cầu.

Cách xem hộ chiếu trên VNeID

Bên trên là cách xem hộ chiếu trên VNeID, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu trong quá trình thực hiện có những những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận bên dưới bài viết nha. Ngoài ra hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn