Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông

Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông

Thỉnh thoảng khi lướt TikTok bạn sẽ thấy được một vài video có nhạc nền cực hợp để đặt làm báo thức. Nhưng với TikTok bạn không thể nào tải bài nhạc đó về và cài cho nhạc chuông báo thức của mình được. Vậy phải làm sao? Cùng mình xem ngay cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông trên điện thoại qua bài viết sau nha.

Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức

Bước 1: Để cài nhạc chuông cho báo thức thì chúng ta sẽ cần phải có một file âm thanh MP3 vì vậy bạn hãy tải video xuống trước nha. Tìm đến video mà bạn muốn lấy âm thanh để cài nhạc chuông báo thức, ấn vào nút chia sẻ phía bên dưới các tùy chọn tim, bình luận, lưu,… rồi ấn Lưu video để tải video về máy.

Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta sẽ sử dụng một công cụ đến từ bên thứ 3 để có được file MP3 từ video đó. Mình sẽ để link công cụ đó bên dưới bạn có thể ấn vào để truy cập nhanh nha.

  • Chuyển video TikTok thành file âm thanh

Sau khi truy cập thành công vào trang web của công cụ thì bạn hãy ấn vào Chọn tập tin > chọn video mà bạn vừa tải xuống > chờ một chút để video được tải lên nền tảng > ấn Chuyển đổi để bắt đầu đổi nó thành file MP3 chờ cho quá trình chuyển đổi được hoàn tất rồi ấn nút Tải về màu xanh để tải file về là được.

Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức

Bước 3: Ở đây mình sử dụng điện thoại Xiaomi để thực hiện, nếu sử dụng đuện thoại khác thì cũng có thể tham khảo và thực hiện tương tự nha. Ấn vào báo thức mà bạn muốn đổi nhạc chuông báo thức > chọn tiếp vào Cài đặt bổ sung để có thể tùy chỉnh sâu hơn cho báo thức.

Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức

Bước 4: Chọn tiếp vào mục Nhạc chuông để có thể chọn và đổi được nhạc chuông. Ngoài các nhạc chuông cơ bản thì để có thể thêm nhạc chuôn bạn vừa làm thì hãy ấn vào ngay mục Tất cả nhạc chuông.

Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức

Bước 5: Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến ứng dụng chủ đề mục nhạc chuông. Hãy ấn tiếp vào Chọn nhạc chuông trên máy > Quản lý tập tin > chọn vào file MP3 mà bạn vừa thực hiện chuyển đổi và tải về > ấn nút OK phía bên dưới màn hình.

Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức

Bước 6: Sau khi bài nhạc đã được thêm vào nhạc chuông của tôi thì tiếp theo, bạn hãy chọn tiếp vào nút Áp dụng màu xanh phía sau âm thanh bạn đã tạo. Cuối cùng chỉ cần xác nhận lại một lần nữa bằng cách ấn OK ở thông báo tiếp theo hiện lên phía bên dưới màn hình là được.

Cách lấy nhạc TikTok làm nhạc chuông báo thức

Chúc các bạn thực hiện thành công cài được bài nhạc mà mình yêu thích làm chuông báo thức. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp marketing cho các hoạt động kinh doanh của bạn, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhất với thương hiệu của bạn.

iGIFT Market là công ty chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp – quà tặng công nghệ – quà tặng marketing với hơn 8 năm kinh nghiệm.

Công ty hoạt động với 05 tiêu chí: Chính hãng – Giá rẻ – Giao nhanh – Uy tín – Cập nhật xu thế công nghệ.

Từ đó, iGIFT đóng góp một phần không nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu, thúc đẩy kinh doanh, tiết kiệm chi phí marketing của các khách hàng – đối tác.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quà tặng quảng cáo IGIFT Market

CN HCM: 21 Trúc Đào, KDC Loverapark, Phong Phú, Bình Chánh.

CN Hà Nội:74 Đền Lừ, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai.

Hotline: 0978.100.990– 0338.100.990- 0374.100.990

Facebook: https://www.facebook.com/igift.com.vn

Website: igift.com.vn; quatangcongnghe.com.vn

Email: cskh@igift.com.vn